fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

EPWA ra mắt tại Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hiệp hội phúc lợi người chơi thể thao điện tử (EPWA), một tổ chức phi lợi nhuận, đã thông báo ra mắt tại Ấn Độ.

Nó nhằm mục đích trở thành cơ quan có thẩm quyền khi bảo vệ quyền lợi của các vận động viên Thể thao điện tử trên khắp Ấn Độ. Hiện tại không có tổ chức tương tự nào khác, EPWA đi đầu trong việc cung cấp hỗ trợ cho các vận động viên tham gia vào eSports, “một thông cáo báo chí cho biết.

Ritesh Nath, giám đốc điều hành và người sáng lập, EPWA, cho biết, “Cơ cấu và quản trị chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ môn thể thao nào; sự vắng mặt của một trong hai ngành công nghiệp eSports ở Ấn Độ là một trong những động lực chính dẫn đến sự hình thành của EPWA. Với sự gia tăng theo cấp số nhân của số lượng người chơi eSports (nghiệp dư và chuyên nghiệp) và các con đường để họ kiếm sống, EPWA sẽ cố gắng đảm bảo quyền của họ được bảo vệ bằng cách xác định các tiêu chuẩn ngành, đặt ra các quy định và hỗ trợ các bên liên quan hình thành chính sách. ”

Shivani Jha, giám đốc, cho biết, “eSports gần đây đang rất được chú ý với sự chú ý của nó nhờ nó được đưa vào như một sự kiện huy chương tại Đại hội thể thao châu Á sắp tới vào năm 2022 và có khả năng là một sự kiện Olympic. Trong phạm vi ngành công nghiệp trò chơi có thể, việc không có bất kỳ quy định hoặc quy tắc nghiêm ngặt nào trong Thể thao điện tử cho phép người chơi bị bóc lột. Ưu tiên hàng đầu tại EPWA sẽ là giải quyết những bất bình của người chơi về các nghĩa vụ pháp lý và hợp đồng của họ. EPWA cũng sẽ làm việc để thu hẹp khoảng cách nhận thức tồn tại trong nước bằng cách giáo dục ngành công nghiệp về các quy tắc và quy định eSports mới nhất từ ​​Ấn Độ và trên toàn cầu. ”

Việc ra mắt tại Ấn Độ là một phần trong kế hoạch mở rộng của Moodagent sang Châu Á Thái Bình Dương sau thành công ở Châu Âu và Úc …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.