fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giá Bitcoin đạt 50.000 đô la, cao nhất trong hơn 3 tháng

0 2

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Giá Bitcoin đã tăng vọt lên 50.000 đô la vào Chủ nhật, cao nhất trong hơn ba tháng và kể từ khi đạt đỉnh vào tháng Tư. Các loại tiền điện tử khác cũng chứng kiến ​​sự phục hồi …

23 tháng 8, 2021

2 phút đọc

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Giá Bitcoin đã tăng vọt lên 50.000 đô la vào Chủ nhật, cao nhất trong hơn ba tháng và kể từ khi đạt đỉnh vào tháng Tư. Khác tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​một sự phục hồi.

Quý 2 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Giá bitcoin tăng

Dữ liệu CoinDesk cho thấy rằng bitcoin tăng cao vào khoảng 10:40 tối theo giờ ET vào Chủ nhật, CNBC báo cáo. â ???? Nó đã được giao dịch ở mức khoảng $ 50.095 lúc 2:45 sáng theo giờ ET vào Thứ Hai.â ????

Mức tăng là cao nhất kể từ mức cao nhất mọi thời đại 64.000 đô la vào tháng 4, sau đó là sự sụt giảm mạnh trong cả tháng 6 và tháng 7, chứng kiến ​​tiền điện tử dưới 30.000 đô la.

Các chuyên gia đồng ý rằng lý do cho việc lặn là do Trung Quốc đàn áp khai thác tiền điện tử đã buộc các hoạt động khai thác bitcoin phải đóng cửa và chuyển đi nơi khác. ????

Hồi đó, sức mạnh khai thác bitcoin của gã khổng lồ châu Á giảm 75,65% từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 4 năm 2021, chiếm chưa đến một nửa sản lượng toàn cầu.

Giám đốc điều hành của công ty blockchain Red Date Technology có trụ sở tại Hồng Kông, Yifan He, thậm chí còn tiếp tục nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử ở Trung Quốc đã chính thức biến mất ???? do các chính sách tích cực của Chinaâ ????

Tuy vậy, bitcoin bắt đầu đi lên và lấy lại mặt bằng vào giữa tháng Bảy.

Cryptos khác

Một số tin tức tích cực đã trở thành xu hướng tăng giá của bitcoin và của các loại tiền điện tử khác. CNBC báo cáo rằng Coinbase – sẽ mua 500 triệu đô la tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình và phân bổ 10% lợi nhuận vào tài sản tiền điện tử portfolio.â ????

Tại Vương quốc Anh, PayPal cho biết họ sẽ cho phép mọi người giao dịch tiền kỹ thuật số thông qua một dịch vụ mới.

Giá Bitcoin đang kéo các loại tiền điện tử khác, khi Ether giao dịch cao hơn khoảng 1,8% ở mức 3.302,59 đô la vào sáng thứ Hai. NS????Ethereum, mạng lưới blockchain được cung cấp bởi ether, đã kích hoạt một bản nâng cấp quan trọng vào đầu tháng này, giúp tăng giá.â ????

Theo Vijay Ayyar, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại sàn giao dịch tiền điện tử Luno, đã có rất nhiều giao dịch mua vào khoảng 29.000 đến 30.000 đô la khi bitcoin được giảm giá gần 50% so với tháng 4 cao.â ????

Rất nhiều người chơi lớn đã tận dụng những mức giá đó, â ???? Ayyar cho biết thêm rằng giá bitcoin có thể di chuyển để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại. ????

Dữ liệu của Coinmarketcap cho thấy giá trị của toàn bộ thị trường tiền điện tử đã đạt hơn 2,14 nghìn tỷ đô la vào Chủ nhật.

.
Theo Cristian Bustos

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.