fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hội đồng nghị viện về CNTT triệu tập Google, Facebook vào ngày 29 tháng 6, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ủy ban đã gọi đại diện của hai gã khổng lồ CNTT để đăng ký quan điểm của họ về vấn đề này.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Công nghệ Thông tin dự kiến ​​tổ chức một cuộc họp vào ngày 29 tháng 6 để nghe quan điểm của Facebook Ấn Độ và Google Ấn Độ về việc bảo vệ quyền của công dân và ngăn chặn việc lạm dụng các nền tảng truyền thông tin tức trực tuyến xã hội.

Ủy ban đã gọi đại diện của hai gã khổng lồ CNTT để đăng ký quan điểm của họ về vấn đề này.

Trước đó vào ngày 18 tháng 6, Ủy ban đã kêu gọi Twitter xuất hiện trước hội đồng để đưa ra đại diện về cách ngăn chặn việc lạm dụng phương tiện truyền thông xã hội và tin tức trực tuyến.

Bức thư gửi Liên Hợp Quốc giải thích rằng Ấn Độ đã tiến hành các cuộc tham vấn rộng rãi vào năm 2018 với các bên liên quan khác nhau …

Vào ngày 20 tháng 6, phái bộ thường trực của Ấn Độ tại Liên Hợp Quốc đã làm rõ rằng các quy tắc CNTT mới của Ấn Độ được “thiết kế để trao quyền cho người dùng thông thường của phương tiện truyền thông xã hội” và chúng đã được hoàn thiện sau khi chính phủ tổ chức tham vấn rộng rãi với xã hội dân sự và các bên liên quan khác vào năm 2018.

Chính phủ trung ương đã đóng khung Quy tắc Công nghệ thông tin (Hướng dẫn trung gian và Quy tắc đạo đức truyền thông kỹ thuật số), năm 2021 (‘Quy tắc CNTT mới’) và thông báo tương tự vào ngày 25 tháng 2 năm 2021. Quy tắc có hiệu lực từ ngày 26 tháng 5 năm 2021.

Vấn đề đã được liệt kê để điều trần thêm trong ba tuần và những người được hỏi đã được yêu cầu nộp đơn phản đối của họ sau hai tuần.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.