fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đã công bố bản phát hành beta của FAU-G cho chế độ Team DeathMatch, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bản phát hành beta của FAU-G của chế độ Team DeathMatch đã được công bố.

Siêu sao Bollywood Akshay Kumar đã lên phương tiện truyền thông xã hội vào Chủ nhật để thông báo về việc phát hành phiên bản beta của trò chơi hành động di động chế độ Team DeathMatch của FAU-G.

“Đạn sẽ bay khi #FAUG đối mặt với người đánh đồng đội của họ trong các trận chiến đồng đội chết người! Hãy tham gia phiên bản beta của chế độ Team DeathMatch của FAUG. Chỉ những vị trí giới hạn! #BharatKeVeer @vishygo @ncore_games_official”, Akshay Kumar chia sẻ trong một bài đăng trên Instagram.

Akshay đã ra mắt trò chơi hành động di động Fearless and United Guards (FAU-G) nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Cộng hòa của Ấn Độ vào tháng 1 năm nay.

Trò chơi được phát triển bởi studio nCore Games có trụ sở tại Bangalore, với ý tưởng của chính Akshay. Trò chơi FAU-G hiện có trên Google Play Store và Apple App Store.

Cũng đọc: Xu hướng trên Twitter: Ác quỷ Onida và hành động kinh dị của hắn

Trò chơi được Akshay Kumar công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, sau lệnh cấm PUB-G.

Trong khi thông báo tương tự, nam diễn viên đã tweet, “Ủng hộ phong trào AtmaNirbhar của PM @ narendramodi, tự hào giới thiệu một trò chơi hành động, Fearless And United-Guards FAU-G. Ngoài giải trí, người chơi cũng sẽ tìm hiểu về sự hy sinh của những người lính của chúng tôi. 20 mỗi phần trăm doanh thu ròng tạo ra sẽ được tặng cho @BharatKeVeer Trust #FAUG “.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.