fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Học ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất Vì lý do tốt. Bản chất mục đích chung của nó làm cho nó hữu ích trong các lĩnh vực đa dạng như phát triển web, khoa học dữ liệu và thậm chí là chơi game. Thêm vào đó, do cú pháp tương đối đơn giản, nó được coi là một trong những ngôn ngữ lập trình dễ sử dụng hơn. Do tính linh hoạt, sức mạnh và khả năng tiếp cận này, Python là một trong những ngôn ngữ tốt nhất cho các doanh nhân học.

StackCommerce

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi thế trong cuộc cạnh tranh, Python có thể giúp bạn đạt được điều đó. Tìm hiểu những gì Python có thể làm cho bạn trong 2022 Gói chuẩn bị chứng chỉ PCEP cho lập trình Python cao cấp.

Gói 12 khóa học này bao gồm đào tạo từ một số giảng viên giỏi nhất trên web, bao gồm Ardit Sulce (xếp hạng giảng viên 4,6 / 5 sao), Nick Walter (xếp hạng 4,6 / 5), Musa Arda (xếp hạng 4,6 / 5) và Juan Galvan ( Đánh giá 4,5 / 5). Gói toàn diện cung cấp các khóa học thân thiện với người mới bắt đầu cũng như các khóa học nâng cao hơn, bao gồm một loạt các chủ đề Python nhằm mục đích nâng cao trình độ hiểu biết kỹ thuật số của bạn.

Khi bắt đầu, bạn sẽ bắt kịp với ngôn ngữ Python bằng cách tạo mười chương trình trong thế giới thực từ đầu. Bạn sẽ hiểu các biến, vòng lặp và lớp, đồng thời tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về Python sẽ giúp bạn vượt trội trong nhiều lĩnh vực. Đồng thời, bạn cũng sẽ khám phá ra các thuật toán và nguyên tắc cơ bản quan trọng về mã hóa, đồng thời đạt được nền tảng chung cho hành trình viết mã của mình.

Sau đó, bạn sẽ đi sâu vào một số trường hợp sử dụng cụ thể hơn của Python, bao gồm học máy, phát triển web với Django, lập trình GUI, sử dụng Python để phân tích và hiển thị dữ liệu, v.v. Thậm chí còn có một khóa học dành riêng để giúp bạn giành được chứng chỉ PCEP dành cho Lập trình viên Python.

Nhận chương trình đào tạo Python ngay hôm nay và xem bạn có thể làm được bao nhiêu với nó. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận Gói chuẩn bị chứng chỉ PCEP cho lập trình Python cao cấp 2022 chỉ với $ 34,99 trong một thời gian hạn chế.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.