fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Học lập trình từ bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Nếu bạn nhìn vào các kỹ năng phổ biến nhất và được yêu cầu trong lực lượng lao động hiện đại, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kỹ năng liên quan đến mã hóa. Đó là bởi vì thế giới đang có xu hướng tự động hóa và những người có thể xây dựng công nghệ có giá trị hơn bao giờ hết. Là một doanh nhân, doanh nghiệp của bạn không thể thành công nếu không đầu tư vào công nghệ.

Kevin Ku / Unsplash

Bạn có thể không tạo được ứng dụng từ đầu, nhưng bạn nên phát triển một số kỹ năng viết mã cơ bản để có được tư duy phù hợp nhằm làm cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và năng suất hơn. Cho dù bạn chỉ muốn có một nền tảng cơ bản về mã hóa hay bạn muốn trở thành một bậc thầy, Gói kỹ năng mã hóa cao cấp bạn đã bảo hiểm chưa. Nó được bán với giá chỉ $ 29 (đăng ký $ 1.800).

Gói 9 khóa học này đến từ Tiến sĩ Chris Mall, (đánh giá 4,5 / 5 người hướng dẫn) bằng Tiến sĩ. trong Khoa học Máy tính và Phát triển Phần mềm. Mall có nhiều chứng chỉ chuyên môn về công nghệ thông tin, bao gồm CySA +, PRINCE2 Practitioner, và Thư viện Cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin ITIL v3. Ông cũng có bằng Thạc sĩ Khoa học Công nghệ Thông tin. Đủ để nói rằng anh chàng biết công cụ của mình.

Trong gói mở rộng này, Mall cung cấp cho bạn tổng quan toàn diện về một số kỹ năng lập trình quan trọng nhất hiện nay và nhiều kỳ thi chứng chỉ mà bạn sẽ cần phải vượt qua để bắt đầu làm việc với chúng một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu với bài kiểm tra chuẩn bị cho kỳ thi Microsoft MTA 98-361, học cách tạo chương trình bằng cách sử dụng cấu trúc dữ liệu và logic cũng như hiểu cách phát triển ứng dụng chỉ trong vài phút. Từ đó, bạn sẽ đi sâu vào các ngôn ngữ lập trình như Python, SQL, C ++, Flutter, v.v. Bạn sẽ chuẩn bị vượt qua kỳ thi Python PCEP cũng như kỳ thi ITIL để sẵn sàng làm việc trong môi trường công nghệ.

Phát triển các kỹ năng mã hóa bạn cần để phát triển trong tương lai. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Gói kỹ năng mã hóa cao cấp chỉ với $ 29 (đăng ký $ 1.800).

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.