fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sự xuất hiện của đám mây trong tiếp thị

0 16

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Một trong những xu hướng lớn nhất của thập kỷ trước là sự xuất hiện của cơ sở hạ tầng đám mây mà mọi người và doanh nghiệp hoàn toàn dựa vào. Khi các doanh nghiệp phải chuyển sang làm việc tại nhà, sự gia tăng của môi trường làm việc ảo, các thư mục và ổ đĩa dùng chung tự động tăng vọt. Các văn phòng đã từng lưu trữ các tủ tài liệu có giá trị công việc và thông tin hiện đang lưu trữ nó ở một nơi khác – đám mây.

Liên quan: 7 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chạy trên phần mềm kế toán đám mây

Đám mây bao gồm những gì

Khi bạn đang sử dụng một hệ thống dựa trên đám mây, về cơ bản bạn đang chia sẻ và lưu trữ thông tin của mình vào một cơ sở hạ tầng nội bộ cung cấp các dịch vụ khác nhau. Điều này bao gồm quản lý dữ liệu, máy chủ, phần mềm, cơ sở dữ liệu và lưu trữ dữ liệu.

Ngoài việc có mọi thứ ở một nơi, khi doanh nghiệp của bạn dựa vào lưu trữ đám mây, bạn đang cung cấp cho nhân viên của mình lưu dữ liệu của họ và làm việc tất cả ở một nơi, điều này cực kỳ thuận tiện và cũng nhanh chóng. Cùng với đám mây, tất cả các dịch vụ rộng lớn của nó, bao gồm email, phân tích dữ liệu, phát trực tuyến âm thanh và video, v.v. Bạn cũng có cả các dịch vụ đám mây công cộng và riêng tư, và thậm chí cả các dịch vụ lai. Loại điện toán đám mây phổ biến và hiệu quả nhất là Software-as-a-Service (SaaS). Điều này liên quan đến việc “cấp phép một ứng dụng phần mềm để khách hàng. ” Đây thường là các mô hình theo yêu cầu hoặc trả tiền khi bạn di chuyển.

Liên quan: Tương lai của chăm sóc sức khỏe là trong đám mây

Nó ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động tiếp thị của tôi

Khi hoạt động tiếp thị ngày càng trở nên phức tạp, các đối tác tiếp thị truyền thống cần phải tiến hóa thành tự động hóa tiếp thị dựa trên đám mây để xử lý đơn giản tốc độ thay đổi và lượng dữ liệu tuyệt đối mà một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ sẽ cần phải xử lý. Tin tốt là các dịch vụ của đám mây về cơ bản có thể cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh của bạn và tăng doanh thu của bạn. Thứ nhất, phương pháp tiếp cận mọi lúc, mọi nơi mang lại sự linh hoạt và đảm bảo, vì mọi người có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ của nó từ mọi thiết bị ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Việc sử dụng đám mây có thể cắt giảm chi tiêu của bạn cho các dịch vụ CNTT và lưu trữ xuống một tỷ lệ đáng kinh ngạc. Nếu thương hiệu của bạn yêu cầu khách hàng đặt lịch hẹn, đặt chỗ hoặc họp, các dịch vụ đám mây có thể tự động hóa tất cả những việc đó – lập lịch, quản lý lịch của công ty và cá nhân cũng như tự động hóa đăng ký và đăng ký.

Nói chung, đám mây và các dịch vụ của nó là thứ bạn chắc chắn nên cân nhắc khi vận hành một doanh nghiệp đang phát triển. Những tác động tích cực mà nó có thể có đối với nhân viên, khách hàng và thương hiệu tổng thể của bạn là đáng kể. Việc chấp nhận đối tác SaaS cũng là điều cần xem xét khi cố gắng chạy các chiến dịch tiếp thị tự động, các chương trình khuyến mãi quảng cáo và hơn thế nữa.

Liên quan: Đã đến lúc chuẩn bị cho tương lai đa đám mây

.
Theo Adam Chandler

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.