fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Họ sẽ bán một ‘tủ lạnh mini’ dưới dạng Xbox vào tháng 12 năm 2021

0 47

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

From Memes to Reality: Xbox thông báo sẽ giữ lời hứa trên Twitter và phát hành Xbox Mini Fridge vào Giáng sinh năm sau.

Ngày 14 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Khi mà Xbox Series X ra mắt, Người dùng bắt đầu nói đùa rằng thiết bị này trông giống một chiếc tủ lạnh hơn là một máy chơi trò chơi điện tử. Thiết kế mới được tối giản hóa, mang đến vẻ ngoài của một khối nguyên khối với ít thiết kế và một khe nhỏ để đặt trò chơi.

Vào tháng 4, Xbox đã tham gia một cuộc thi Twitter Marketing. Aaron Greenberg, Tổng Giám đốc Tiếp thị cho Microsoft Studios đã nhìn thấy cơ hội và đã tweet rằng nếu họ giúp Xbox giành chiến thắng trong cuộc thi tweet chống lại Skittles , họ hứa hẹn sẽ sản xuất chiếc tủ lạnh đã trở thành xu hướng meme.

Tất cả đã nói và làm, nó đã được công bố tại Xbox & Bethesda Showcase rằng Xbox Mini Fridge đã được sản xuất và sẽ có sẵn để bạn làm quà tặng vào dịp Giáng sinh này. Để tiếp tục giọng điệu hài hước mà nó bắt đầu, thông báo sản phẩm là một đoạn giới thiệu trò chơi điện tử châm biếm , bắt đầu bằng cụm từ, “Một hệ thống mới loại bỏ các loại kem khác.” và kết thúc bằng cách mô tả nó là “chiếc tủ lạnh mạnh nhất trên thế giới.” với âm nhạc sử thi trong nền.

Ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố, chúng ta chỉ biết rằng nó sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay. Họ chưa nói giá ước tính cho nó cũng như không biết tất cả các chức năng mà sản phẩm sẽ có. Có tin đồn rằng nó sẽ phát ra tiếng ồn giống như khi mở bảng điều khiển khi nó được bật lên, nhưng chưa có gì chính thức được đề cập đến.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.