fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nền tảng NFT mới nổi chứng thực sự phát triển bền vững của hệ sinh thái

0 43

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Sự phát triển gần đây về tiền điện tử và các giao thức tài chính phi tập trung đã dẫn đến sự gia tăng của một loại tài sản kỹ thuật số khác: NFT hoặc phi …

Ngày 14 tháng 6 năm 2021

4 phút đọc

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Sự phát triển gần đây trong tiền điện tử và tài chính phi tập trung các giao thức đã dẫn đến sự gia tăng của một loại tài sản kỹ thuật số khác: NFT hoặc các mã thông báo không thể thay thế. Trong ba tháng đầu năm 2021, tổng vốn hóa thị trường của các dự án NFT quan trọng đã tăng gần 1.800%. Một báo cáo khác cho thấy người dùng đã chi hơn 2 tỷ đô la Mỹ cho NFT, trong quý 1 năm 2021. So với số liệu bán hàng của quý 4 năm 2020, mức tăng trưởng gần như 2,100%.

Quý 1 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Những con số tăng trưởng bốn chữ số này là minh chứng cho sức kéo mà NFT đã đạt được từ trước đến nay. NFT là tài sản mật mã dựa trên blockchain đi kèm với siêu dữ liệu và mã nhận dạng duy nhất. Không hai NFT giống nhau, và người ta không thể trao đổi hoặc mua bán chúng để lấy giá trị tương đương. Cảm giác quý hiếm mà NFT mang theo khiến chúng trở nên sinh lợi và đáng mơ ước hơn. Trong khi nhu cầu bắt nguồn từ sự sẵn sàng sở hữu một tài sản quý hiếm và duy nhất, các công ty đang làm lớn trong lĩnh vực này không chỉ tập trung vào việc tận dụng sự tăng trưởng ngắn hạn này. Các công ty này đang đi trên con đường tăng trưởng bền vững trong dài hạn.

Ethernity

Được thành lập vào năm 2021 bởi Giám đốc điều hành hiện tại Nick Rose Ntertas, Chuỗi Ethernity là một nền tảng sản xuất NFT được xác thực phiên bản giới hạn và thẻ giao dịch mà các nghệ sĩ thiết kế và các nhân vật lỗi lạc chứng thực.

Ethernity đã hợp tác với siêu sao bóng đá quốc tế Pele. Huyền thoại bóng đá đã ra mắt thẻ giao dịch NFT đầu tiên của mình, được tạo ra bởi các nghệ sĩ Kingletter và Visual Lab, vào ngày 2 tháng 5 năm nay. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, ABG hoặc Authentic Brands Group, một công ty có phần lớn cổ phần trong quyền sở hữu trí tuệ của biểu tượng toàn cầu Marilyn Monroe, cũng hợp tác với Chuỗi Ethernity để ra mắt bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật NFT lấy cảm hứng từ Marilyn Monroe.

Sau khi các nghệ sĩ nhận được sự chứng thực cần thiết từ các biểu tượng, Ethernity sẽ cung cấp các phiên bản giới hạn cho tác phẩm nghệ thuật của họ thông qua đấu giá và bán hàng. Chúng được gọi là aNFT. Người chiến thắng cuộc đấu giá và người mua yêu cầu aNFT của họ và một phần của các giao dịch này sẽ được chuyển cho tổ chức từ thiện và chủ sở hữu ERN. Mã thông báo ERN là tài sản gốc của chuỗi Ethernity.

Ethernity có kế hoạch xây dựng một thư viện NFT lớn cho những người nắm giữ mã thông báo của nó để trang trại, tạo ra thu nhập thường xuyên cho các nghệ sĩ và các tổ chức từ thiện. Lên đến 90% giá bán của một tác phẩm nghệ thuật có thể được chuyển cho các tổ chức từ thiện, trong khi phần còn lại được chia đều cho phí thị trường / phí gas và phí Ethernity.

Meme.com

Meme.com định vị thương hiệu của mình như những người khám phá các xu hướng và meme tinh tế. Là sứ mệnh của mình trên thực tế, Meme.com dự định thu hẹp khoảng cách giữa tiền xu meme và NFT để tạo ra một nền kinh tế bền vững lâu dài cho những người tạo meme và những người đam mê meme. Bạn có thể sử dụng Memecoin để tài trợ cho meme yêu thích của mình và kiếm phần thưởng. Đó là điều có lợi cho những người khám phá có khả năng phát hiện ra những meme tuyệt vời và những người sáng tạo ra họ.

Là một nhà thám hiểm, bạn có thể tìm ra các meme đáng chú ý nhất và gửi chúng cho hội đồng meme của Meme.com. Những nhà thám hiểm đóng góp những meme tuyệt vời nhất sẽ nhận được phần thưởng thú vị hàng tháng.

Một chương trình bền vững lâu dài cho hệ sinh thái Meme là những gì Meme.com hướng tới và đây là điều đã mang lại cho họ khoản tài trợ 5 triệu đô la từ một loạt các quỹ đầu tư mạo hiểm, bao gồm Outlier Ventures, Digital Finance Group, Morningstar, Block Hype, Spark Vốn kỹ thuật số và hơn thế nữa. Nó cũng nhận được sự đóng góp từ Gabby Dizon, Giám đốc điều hành của Altitude Games và người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal. Nguồn vốn chỉ ra rằng ngành công nghiệp tiền điện tử các bên liên quan có thể nỗ lực hết mình để hỗ trợ các giải pháp chăm sóc sự tăng trưởng bền vững của hệ sinh thái.

Tích trữ trao đổi

Mặc dù Meme.com giúp những người sáng tạo và những người đam mê meme tận dụng lợi ích của NFT để phát triển như một hệ sinh thái tự cung tự cấp, trao đổi tích trữ thu hẹp khoảng cách giữa NFT và chơi game. Để cung cấp khả năng tiếp cận hàng hóa kỹ thuật số rộng rãi hơn cho cả nhà phát triển và game thủ, nó đã ra mắt thị trường NFT để người dùng giao dịch, thuê và cho mượn NFT.

Mặc dù các vật phẩm trong trò chơi sẽ chiếm một phần lớn NFT trên thị trường này, nhưng chúng cũng sẽ có nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc, tên miền và hơn thế nữa. Thị trường sẽ hoạt động như mô hình thu nhỏ của nền kinh tế NFT lớn hơn, cho phép người dùng liệt kê các NFT của họ để bán, khám phá các NFT có thể mua được bởi những người khác và sử dụng NFT làm tài sản thế chấp cho khoản vay. Người cho vay sẽ kiếm được lợi tức cao và đủ điều kiện để có được NFT trong trường hợp bị tịch thu tài sản. Bất cứ ai nắm giữ stablecoin và NFT có thể được hưởng lợi từ hệ thống này – có thể là người đi vay hoặc người cho vay. Nền tảng này cũng có mã thông báo gốc, đồng xu HRD, với nguồn cung cấp tối đa là 1 tỷ đơn vị. Người nắm giữ mã thông báo HRD có thể đặt cược đồng xu để đổi lấy lợi tức tài chính từ khoản đầu tư của họ.

Sự tăng trưởng của nền kinh tế NFT có thể được kỳ vọng một cách hợp lý để khuyến khích nhiều nền tảng như vậy hơn – trong những ngày tới – sẽ tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững, lâu dài.

.
Theo Michelle Jones

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.