fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Họ phóng một chiếc xe máy điện phát nhạc và tránh chướng ngại vật

0 10

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Bạn có thích ván trượt không? Các Unagi công ty đã giới thiệu chiếc xe điện mới của mình có tên là Mô hình Mười một, trong đó có thiết kế mà một số người đã xếp vào loại “đáng kinh ngạc”, đồng thời có thể phát nhạc và tránh ổ gà.

Unagi Scooters qua Twitter

“Chiếc xe tay ga thông minh nhất thế giới” được làm chủ yếu bằng vật liệu được gọi là sợi carbon dài, giúp xe nhẹ hơn với tổng trọng lượng 14,5 kg.

Ván trượt có hệ thống báo động với máy dò chuyển động, hỗ trợ lái xe dựa trên camera, pin có thể thay thế cho nhau. Ngoài ra, hãy biết sự khác biệt giữa con người, biển báo dừng, ô tô và các đồ vật vô tri.

Chiếc xe hai bánh này cũng có khả năng phát nhạc qua Bluetooth, và có thể kết nối với hệ thống định vị Google Maps.

Model Eleven có hai động cơ với công suất tối đa 500 watt, xe tay ga đạt tốc độ 30 km một giờ và pin có thể thay thế cho nhau cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 24 km chỉ với một lần sạc.

Bao nhiêu?

Model Eleven có giá $ 2,479,135 peso Mexico theo trang web chính thức của Unagi.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.