fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Worldline tiết lộ bộ nhận diện thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Worldline đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của mình. Các thương hiệu của nhóm sẽ hoạt động dưới một biểu ngữ rõ ràng – Worldline – và các thương hiệu trước đây sẽ được gọi là Worldline.

Thương hiệu Ingenico sẽ tiếp tục được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đầu cuối, giải pháp và dịch vụ.

Gilles Grapinet, chủ tịch và giám đốc điều hành, Worldline, cho biết “Worldline hoàn toàn hỗ trợ những người, thương gia, ngân hàng và tổ chức xử lý và chấp nhận thanh toán. Hàng ngày, đội ngũ chuyên gia ‘Worldliners’ của chúng tôi cam kết sâu sắc cung cấp các giải pháp đáng tin cậy cho khách hàng, hỗ trợ tham vọng phát triển và tăng trưởng của chính họ trong thế giới kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Là công ty hợp nhất hàng đầu của ngành thanh toán, Worldline đã thừa hưởng bí quyết, tài năng và sự sáng tạo từ nhiều công ty lớn đã tham gia cùng chúng tôi. Bây giờ là lúc để củng cố danh mục thương hiệu phong phú của chúng tôi và biến Worldline thành một thương hiệu toàn cầu thực sự sau nhiều năm tích hợp tích cực và thành công. “

Diesel Dude đại diện cho một chuyên gia, người đi đầu trong việc cung cấp nhiên liệu 24 * 7 …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.