fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Họ mua đất ảo bên trong metaverse với giá 2,4 triệu đô la

0 63

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Một số công ty đang làm việc cùng nhau để tạo ra một metaverse, một không gian ảo trong đó người dùng có thể tương tác như họ trong cuộc sống thực: giao lưu, kinh doanh, đi sự kiện, v.v. Tại Decenterland, một trong những nền tảng thực tế ảo, có 90.601 thửa đất , một trong số đó vừa được bán với giá 618 nghìn MANA, một loại tiền điện tử có giá trị khoảng 4 đô la. Tức là miếng đất ảo có giá 2 triệu 428 nghìn 740 USD.

Kelvin Han đối với Unsplash

Các người mua là Tokens.com và mảnh đất họ mua được nằm ở “ Phố thời trang ”, Một khu vực sẽ phục vụ để trình bày các sự kiện thời trang ảo và bán quần áo cho hình đại diện. Vào tháng 6, một lô đất khác đã được bán với giá cao hơn mà trên đó một trung tâm mua sắm ảo đã được xây dựng, nhưng theo Reuters họ chưa bao giờ nhìn thấy một người mua.

Những quyết định này là một sự đầu tư và đặt cược rằng những người chơi meta sẽ trở thành một phần thông thường của chúng ta như các mạng xã hội đã làm ngay cả khi chúng ta không sử dụng chúng ngày nay. Tiền điện tử, mặc dù không phải là ổn định nhất, nhưng đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. MANA, được sử dụng trong metaverse Decenterland, đã đạt đến giá trị cao nhất kể từ khi nó được tạo ra khi Meta công bố Metaverse của nó.

Decenterland là metaverse duy nhất có các khoảng trống 100% thuộc sở hữu của người dùng . Họ có thể mua, chuyển đổi chúng và kiếm tiền từ chúng. Không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể làm với mảnh đất mà bạn có được.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.