fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tôi là một diễn viên không phải nhân viên bán hàng, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 46

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Pankaj Tripathi

Khi các thương hiệu lớn đang xếp hàng ký hợp đồng với nam diễn viên Pankaj Tripathi để xác nhận, nam diễn viên từ chối ký hợp đồng một cách liều lĩnh vì anh cảm thấy mình có trách nhiệm đạo đức đối với người hâm mộ và xã hội.

Các nhân vật của anh như Kaleen Bhaiyya (‘Mirzapur’), ​​Sultan (‘Gangs of Wasseypur’), ​​Rudra (‘Stree’) và nhiều nhân vật khác đã gây được tiếng vang cho khán giả.

Anh ta chọn xác nhận những gì anh ta sử dụng và chỉ những sản phẩm được chấp thuận bởi cơ quan quản lý. Nói về điều tương tự, Pankaj nói, “Tôi là một diễn viên không phải một người bán hàng. Tôi cũng là một công dân có trách nhiệm với đất nước của mình. Những gì tôi làm hoặc nói đều được hàng triệu người ở đất nước tôi lắng nghe. Tại sao tôi lại làm điều gì đó chỉ vì lợi ích của nó? Tôi đã rất trung thực với nghề của mình và với tư cách là người của công chúng, tôi cũng muốn sống thật với người hâm mộ và những người theo dõi mình. “

Giữ vững lập trường vững vàng bắt nguồn từ một bộ đạo đức vững vàng, nam diễn viên nói thêm: “Đây là những người đã xem phim của tôi, đánh giá cao vai diễn của tôi và khiến tôi trở thành ngày hôm nay. Tôi có trách nhiệm đạo đức là chỉ xác nhận những sản phẩm tôi sử dụng Với tư cách cá nhân hoặc những điều không có hại cho xã hội dưới bất kỳ hình thức nào. Vấn đề là, rất dễ bị thu hút trong thế giới lấp lánh này. Nhưng sự giáo dục của tôi đã không để tôi trượt ngã và tôi mắc nợ điều này ở nền tảng vững chắc của mình “.

Chiến dịch mới ‘Sahi Vidhi, Behtar Immunity’, đặt Baidyanath như một Chyawanprash đích thực và hoàn chỉnh …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.