fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Top-10 giọt NFT sắp tới được thiết lập để thống trị OpenSea

0 106

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Crypto, DeFi và NFT đang mang đến những cơ hội chưa từng có cho nhà đầu tư bán lẻ. Ngay lập tức, NFT hàng đầu là cuộc nói chuyện của thị trấn và mọi người đang kiếm hàng triệu USD từ “JPEGs” dựa trên blockchain của họ.

mohamed_hassan / Pixabay – Valuewalk

Quý 3 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Bạn không cần phải tìm đâu xa. OpenSea ở mức trung bình giao dịch hơn 1 tỷ đô la khối lượng giao dịch mỗi tháng và có vẻ như làn sóng đang tăng lên. Con thuyền tài chính của họ – bây giờ là du thuyền – đang lên theo thủy triều dành cho những người hiểu biết và những người làm công việc thẩm định của họ.

Điều tốt với tiền điện tử là những cơ hội là khá vô tận. Chúng hiện diện như những con sóng vỗ về trước đại dương. Thay vì mất hy vọng, hãy xem xét kỹ hơn các NFT hàng đầu cho thấy rằng có những bộ sưu tập sắp tới có thể là kim cương ở dạng thô, chưa tinh chế nhưng có tiềm năng.

Để minh họa điều này, chúng tôi đã tự mình thực hiện một cuộc khảo sát. Chúng tôi đã liên hệ với 1.000 nhà giao dịch NFT yêu cầu họ đánh giá mức độ hấp dẫn của NFT hàng đầu sắp tới airdrop xếp hạng chúng trên một số tính năng, bao gồm tính lan truyền, sự hiện diện trên phương tiện truyền thông và tính độc đáo, với số điểm từ 1 đến 10. Sau đó, chúng tôi tổng hợp điểm trung bình vào một bảng tính, tổng hợp chúng và sắp xếp trung bình theo tổng điểm.

Ý tưởng lấy trung bình xếp hạng các thông số và phân loại tổng giá trị dựa trên điểm NFTs tốt nhất là để nhanh chóng chọn ra các dự án, theo các nhà giao dịch NFT hàng đầu, đang đạt được sức hút và có khả năng đăng kết quả tốt trong tương lai.

Tổng quan về 10 giọt NFT hàng đầu cần theo dõi

  1. Hành trình của Stardust

MỘT Báo cáo nghiên cứu 360 dự báo ngành công nghiệp truyện tranh toàn cầu sẽ đạt 4,69 tỷ USD vào năm 2026, tăng từ 3,87 tỷ USD vào năm 2020. Hành trình của Stardust là tất cả về truyện tranh của tác giả Georgiana-Rada Sleam. Những người tạo ra dự án này đang phát hành một đoạn 100 trang của truyện tranh ERC-1155 NFT để kể câu chuyện của Stardust — một phù thủy trẻ trong một cuộc phiêu lưu. Các Màu bit Bộ sưu tập NFT truyền cảm hứng cho ý tưởng về Hành trình của Stardust. Hành trình thả NFT của Stardust là đang diễn ra trên OpenSea, kết thúc vào ngày 2 tháng 12 lúc 5:00 chiều, như lịch NFT hiển thị.

  1. Thông điệp

Theo người tạo, nghệ thuật không nên làm hài lòng mắt hay tai. Bên cạnh đó, nghệ thuật không nên được tạo theo chương trình mà không có linh hồn như hầu hết các bộ sưu tập ảnh đại diện PFP. Theo quan điểm của người chơi, sự khéo léo có thể được phát hiện một cách tự nhiên hoặc tình cờ. Trên OpenSea, tác giả của cái này NFT giảmđấu giá một bức ảnh 640×480 pixel về phân của anh ấy anh ấy chụp vào năm 2004 bằng cách sử dụng Nokia 3660 (màu xanh nước biển) trong nhà vệ sinh công cộng của một bến xe buýt ở Rybinsk.

  1. Pixlr Genesis

Pixlr Genesis là một siêu ảnh dựa trên nghệ thuật của Pixlr — một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Sẽ có 10k tác phẩm nghệ thuật được bán trong năm đợt. Mỗi tác phẩm nghệ thuật 2k đầu tiên sẽ được bán với giá 0,30 ETH. Cuối cùng, Pixlr sẽ ra mắt mã thông báo quản trị ART và phi tập trung bảo tàng để cạnh tranh với Louvre, MOMA và Phòng trưng bày Quốc gia.

  1. Raptor cuối cùng

Việc bán công khai 1.923 “Raptor cuối cùng”NFTs bắt đầu vào ngày 2 tháng 12. Theo tác giả, The Last Raptor là một bộ sưu tập 1.923 Raptor thoái hóa độc đáo với bảng màu và thành phần riêng của chúng. Ý tưởng của bộ sưu tập là ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Người sở hữu cũng sẽ nhận được các lợi ích bổ sung.

  1. Truyện ngụ ngôn xã hội vây

Đây là bộ sưu tập 10k vây độc đáo di chuyển trong vùng nước sâu của thị trường OpenSea trên Ethereum. Sẽ có 5k vây đực và 5k vây cái, mỗi cái đều có những đặc điểm phân biệt. Mục tiêu của bộ sưu tập này là nâng cao nhận thức về loài Vây hiện đang bị đe dọa tuyệt chủng. Truyện ngụ ngôn về Hội Fins sẽ phát hành ba loài tác phẩm hoạt hình độc đáo của Fins trong lần ra mắt đầu tiên. Ngoài ra, họ sẽ cung cấp một cái nhìn trước về Giai đoạn II, nơi các vây của con đực sẽ được bán đấu giá.

  1. Ghi nhớ Metaverse

Dự án tự mô tả là NFT kỷ niệm đầu tiên trên thế giới trên metaverse. Trung tâm của xưởng đúc tiền sẽ là NFT Stone Memorial của họ trên chuỗi khối Ethereum nằm trên Ghi nhớ Metaverse. Mỗi viên đá Tưởng niệm 5k là duy nhất và là chìa khóa dẫn đến Đài tưởng niệm của Metaverse, nơi người dùng lưu giữ những kỷ niệm của những người thân yêu của họ. Vụ đúc tiền đầu tiên dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 12 năm 2021.

  1. Câu lạc bộ hổ tỷ phú

Câu lạc bộ kỹ thuật số dành cho các thành viên Solana ưu tú và bao gồm 9k NFT duy nhất. Từ tổng số, 8.940 bức được lấy theo chương trình từ những bức chân dung vẽ tay. 60 bức còn lại được vẽ tay. Minted trên Solana, mỗi Tỷ phú hổ sẽ bán với tỷ giá cố định là 2 SOL. Mười phần trăm số tiền bán được sẽ được chia đều cho kho bạc cộng đồng và Tổ chức từ thiện bảo vệ động vật.

  1. Tokyo Pop Girls Collection

Bộ sưu tập các cô gái nhạc Pop Tokyo (TPGC) bao gồm 3k NFT độc đáo của Onigiriman – một họa sĩ minh họa ở Tokyo – cộng tác với đậu hũNFT — a Chuỗi thông minh Binance Thị trường NFT dựa trên (BSC). Người tạo sẽ dựa trên thành công trước đó đối với đợt giảm NFT này. Bộ sưu tập của anh ấy trên OpenSea đứng đầu $ 830k, trong đó giá sàn của mỗi mảnh là 0,6 ETH. Mỗi TPGC sẽ được bán với giá cơ bản 0,2 BNB, nhưng một nhà đầu tư có thể mua tới chín TPGC.

  1. Câu lạc bộ Boredmafia

Bộ sưu tập gồm 5k duy nhất Mafias với các mức độ hiếm khác nhau trên Ethereum, mỗi lần bán bắt đầu từ 0,079 ETH trong đợt bán công khai vào ngày 5 tháng 12 như được nêu trên lịch NFT. Tuy nhiên, mỗi NFT có sẵn với giá 0,069 ETH trong thời gian bán trước vào ngày 4 tháng 12. Mỗi thẻ mafia cùng với một bộ sưu tập với súng và các phụ kiện khác cấp cho người sở hữu quyền truy cập trực tiếp vào trò chơi NFT.

  1. MoreCoin

Nền tảng là tương lai của những trải nghiệm mà 2k đủ điều kiện để chủ sở hữu trở thành thành viên. Cộng đồng của nó bao gồm các nghệ sĩ giải trí, diễn viên, người nổi tiếng và người mẫu. Hiện tại, những người tạo ra cổng thông tin đang làm việc với chủ sở hữu thương hiệu và nghệ sĩ để phát triển hàng hóa kỹ thuật số NFT cho các thành viên. Chỉ những người nắm giữ NHIỀU tiền hơn mới có quyền truy cập. THÊM được liệt kê trên Bittrex.

Quan sát đáng chú ý

Như danh sách trên tiết lộ, lịch NFT được đóng gói với một số mức giảm NFT hàng đầu trong vài tuần tới trong suốt tháng 12 đến đầu năm 2022. Tuy nhiên, ngay cả khi mở rộng chuỗi khối, hầu hết các dự án đang khởi chạy trên Ethereum bất kể phí giới hạn. OpenSea là thị trường NFT được lựa chọn cho hầu hết các dự án; trích đoạn Tokyo Pop Girls Collection (TPGC) thả trên TofuNFT. Ngay cả khi vẫn còn, rất ít dự án sẵn sàng đi trước và chuyên về một thị trường ngách, chống lại sự tự động hóa của hầu hết các bộ sưu tập hình đại diện P2P. Hành trình của Stardust NFT drop là hành trình duy nhất đột phá và giữ vị trí độc tôn với mục tiêu chiếm thị phần từ ngành công nghiệp truyện tranh nhiều tỷ người.

Lời kết

Không gian NFTs là một biên giới khác trong không gian blockchain và tiền điện tử đang phát triển, chứng minh các công nghệ mới có thể hữu ích như thế nào đối với người sáng tạo. Tuy nhiên, mặc dù đưa ra mức định giá nhiều tỷ đồng, vẫn còn nhiều việc phải làm để sự độc đáo và sự khác biệt, một động thái đáng khen ngợi mà tác giả của Journey of Stardust đang thực hiện. Tương lai của NFT, như NFT hàng đầu ở trên đưa ra gợi ý, không phải là những avatar được tạo tự động nhạt nhẽo dành cho nghệ thuật. Thay vào đó, các nghệ sĩ như Georgiana-Rada Sleam đang lấy nước trái cây sáng tạo của họ và đúc các tác phẩm tập trung vào tia laser độc đáo với tiện ích trong thế giới thực khác với kỷ nguyên CryptoPunks đang đạt đến đỉnh cao.

.
Theo Cristian Bustos

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.