fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hiệp hội Web3 Bharat tìm kiếm cứu trợ từ thuế cao

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Hiệp hội Bharat Web3 đã đưa ra những lo ngại về sự không chắc chắn của quy định cũng như thuế cao trong dự thảo về các mối quan tâm và khuyến nghị được đệ trình lên bộ tài chính. Bộ tài chính đang tổ chức tham vấn cho ngân sách 2023-2024.


Freepik

Một cuộc họp đã được lên kế hoạch cho các đại diện của Hiệp hội Bharat Web3 (BWA) và bộ tài chính, đặc biệt là Ban Thuế trực tiếp Trung ương vào tuần tới.

Ngân sách thuế năm 2022-23 đã được Bộ tài chính đưa ra mức thuế 30% trên lãi vốn và 1% khấu trừ thuế tại nguồn (TDS) vì nó làm rõ lợi nhuận từ các giao dịch tiền điện tử sẽ không được phép chuyển tiếp và bù đắp cho các khoản lỗ.

Các thành viên của Hiệp hội Bharat Web3 bao gồm những người như CoinBase, CoinDCX, CoinSwitch Kuber, Polygon trong số những người khác đã tuyên bố rằng các chính sách thuế nghiêm ngặt đang làm tổn hại đến sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử trong nước

Sau khi đưa ra quy tắc đánh thuế trong không gian tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khoảng 90%. Các đại diện của ngành công nghiệp tiền điện tử đang yêu cầu giảm TDS xuống 0,1%.

BWA đã yêu cầu bộ tài chính đưa ra các quy định mạnh mẽ trước những sự kiện gần đây như sự sụp đổ của FTX. Hiệp hội cho biết thêm sự sụp đổ của FTX là kết quả của việc thiếu quản trị doanh nghiệp tồn tại trong tài chính truyền thống.

Theo Saptak Bardhan

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.