fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bộ sạc không dây này có thể giúp dọn dẹp bàn làm việc của bạn

0 34

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Chỉ vì Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử đang ở phía sau chúng ta không có nghĩa là bạn vẫn không thể tận dụng thời điểm tiết kiệm lớn nhất trong năm. Trên thực tế, nếu bạn đang muốn nâng cấp văn phòng tại nhà của mình, thì 48 giờ tới sẽ là cơ hội tuyệt vời vì Trạm sạc không dây 3 trong 1 có thể gập lại MagStack với Đế nổi đang được giảm giá 42% dưới dạng Ưu đãi tháng 12 của chúng tôi Ngày. Trong suốt tháng 12, chúng tôi sẽ giảm giá cho các sản phẩm bán chạy nhất — nhưng chỉ trong thời gian rất hạn chế. Bạn chỉ có thể nhận được ưu đãi này trong 24 giờ và sau đó giá sẽ trở lại mức giá thông thường.


StackC Commerce

MagStack là một thông minh trạm sạc không dây mô-đun hoạt động tốt trên bàn làm việc của bạn và dễ dàng mang theo bên mình để sạc thiết bị của bạn ở mọi nơi. Với ba điểm sạc không dây, bạn có thể sạc đồng thời ba thiết bị, bao gồm iPhone, Apple Watch, AirPods hoặc bất kỳ điện thoại hoặc tai nghe nhét tai nào tương thích với Qi. Khi bạn sạc xong nhiều thiết bị, thiết kế có thể gập lại cho phép bạn chia nó thành một ngăn có kích thước bằng một chiếc ví để sạc một thiết bị hoặc bỏ vào túi để mang đến điểm đến tiếp theo của bạn.

Giống như tên gọi, MagStack tương thích với MagSafe, giúp nó có thể sử dụng được với Dòng iPhone 12 có Tự động căn chỉnh từ tính. Nó cũng đi kèm với một vòng kim loại MagSafe để bạn có thể điều chỉnh các vỏ điện thoại không phải MagSafe hoặc điện thoại có khả năng sạc không dây Qi để hoạt động với sạc không dây nam châm. Nó có thể sạc Apple Watch Series 1 đến 6 và tương thích với Qi với công suất lên đến 15W. Thiết kế tiết kiệm không gian sẽ giảm bớt sự lộn xộn của dây cáp trên bàn làm việc của bạn trong khi bản chất có thể chuyển đổi cho phép bạn biến nó thành một giá đỡ nổi để xem điện thoại thông minh của bạn ở chế độ nằm ngang nếu bạn cần.

Dọn dẹp bàn của bạn với một công cụ đơn giản. Từ nay đến hết ngày 6 tháng 12, bạn có thể nhận được Trạm sạc không dây 3 trong 1 có thể gập lại MagStack với Đế nổi chỉ với 39,99 đô la (tương đương 69 đô la) là Ưu đãi trong ngày tháng 12 của chúng tôi.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.