fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hack năng suất từ ​​xa này giúp làm việc khi di chuyển trở nên dễ dàng

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

phát triển mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh đông đúc. Nhưng khi chúng ta thích nghi hoàn toàn với thế giới làm việc từ xa, bạn phải tìm ra những cách mới để làm việc hiệu quả bên ngoài văn phòng. Một hack tuyệt vời? Các Điểm ảnh di động TRIO MAX: Màn hình máy tính xách tay ba màn hình di động. Trong thời gian giới hạn trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của chúng tôi, bạn có thể mua nó chỉ với $ 269,99 (đăng ký $ 713).

Điểm ảnh trên thiết bị di động

Bạn có thể đã quen với việc thiết lập màn hình kép tại văn phòng hoặc trên máy tính để bàn của mình, nhưng nếu bạn muốn làm việc tại một quán cà phê hoặc tận hưởng thời tiết vào một ngày đẹp trời, thì sao? Bạn có chỉ hy sinh năng suất để điều trị sức khỏe tinh thần của bạn? Không, bạn sẽ có được một màn hình máy tính xách tay di động có thể đồng hành cùng bạn ở mọi nơi.

TRIO MAX là một phụ kiện máy tính xách tay đa màn hình sáng tạo giúp bạn đa nhiệm dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn không ở văn phòng. Với thiết lập khéo léo này, bạn có thể cắm thêm hai màn hình vào máy tính xách tay của mình, mang đến cho bạn thiết lập ba màn hình ở bất kỳ đâu. Nó chỉ sử dụng một cáp cho cả nguồn và dữ liệu, loại bỏ sự lộn xộn và giúp thiết lập cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể xoay 180º từng màn hình để tìm thiết lập tối ưu hoặc trình bày màn hình, điều chỉnh độ sáng trên tất cả các màn hình theo ý muốn và dễ dàng di chuyển từ không gian làm việc này sang không gian làm việc khác nhờ thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Nó giống như có một máy trạm hoàn chỉnh trong văn phòng mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn ở bất cứ đâu.

Tìm hiểu lý do tại sao Điểm ảnh di động TRIO MAX: Màn hình máy tính xách tay ba màn hình di động đã huy động được hơn 1,4 triệu đô la trên Indiegogo. Trong thời gian giới hạn trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của chúng tôi, bạn có thể nhận thêm 2 màn hình di động với giá chỉ $ 269,99. Đó là mức chiết khấu lớn 62% so với giá bán lẻ $ 713.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.