fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chiếc cúp nổi bật, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 41

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các trận đấu thứ bảy: Chiếc cúp tràn ngập

Yêu cầu bất kỳ ai mô tả một phòng họp và hầu hết sẽ bao gồm các bát kẹo trong gói gối được phân phát trên (các) bàn để những người tham gia hội nghị thưởng thức khi họ lắng nghe người đang chú ý.

Gối gói kẹo được tạo ra là có lý do. Họ loại bỏ polythene thừa ở hai đầu của viên kẹo. Họ cũng đảm bảo rằng kẹo không dính vào giấy gói.

Nhưng như gần đây chúng tôi đã phát hiện ra trong trường hợp của một gói gối TicTac, có hai hạt Tic Tac nhỏ trong một gói kích thước thông thường đủ lớn để mang một hình thoi, kích thước của Halls.

Mở gói bằng sự khéo léo của một người trung niên, hoặc ai đó cố gắng im lặng nhất có thể trong sự im lặng chết người của phòng họp, và một trong những hạt sẽ luôn rơi trên mặt đất. Trải nghiệm người dùng, bất cứ ai?

Ngoài ra, một bao bì quá khổ có nghĩa là các nhà sản xuất đang vận chuyển quá nhiều không khí – đánh bại logic thông thường của các nhà cung cấp chuỗi cung ứng.

Khi nhóm của chúng tôi tranh luận xung quanh một chiếc bàn như vậy với gói gối của Tic Tac để mang theo, một cuộc trò chuyện bình thường xung quanh sự lãng phí của gói gối, ít nhất là trong trường hợp của Tic Tac, khiến chúng tôi suy nghĩ. Tuy nhiên, tràn không phải là một thuật ngữ giới hạn đối với gói gối Tic Tac.

Độc giả của chúng tôi, những người kinh doanh không gian truyền thông (và hãy đối mặt với nó, hầu hết trong số họ đều làm vậy vào một thời điểm nào đó), sẽ thấy mình sử dụng các từ tràn lan hoặc tràn lan trên phương tiện truyền thông khá thường xuyên. Các hình thức truyền thông truyền thống luôn gây ra mối đe dọa về việc chi tiêu truyền thông tràn lan. Kênh truyền hình ‘X’ tiếp cận nhãn cầu ‘Y’ trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng những nhãn cầu này có thực sự chú ý đến quảng cáo của bạn không? Tương tự với các nền tảng như radio, ngoài trời và báo in.

Tất nhiên, kỹ thuật số đã mang lại khả năng đo lường và cùng với đó, là những con đường để cắt giảm sự tràn lan này. Nhưng nền văn hóa bot đã mang lại cho điều này một chiều hướng hoàn toàn mới. , Với bản chất ngày càng phát triển của phương tiện mới và các tiêu chuẩn ngày càng nghiêm ngặt liên quan đến quyền riêng tư của dữ liệu, liệu các nhà lập kế hoạch và người mua có thực sự biết được mức độ tràn lan không?

Trên thực tế, trong những năm gần đây, chúng tôi đã đọc báo cáo về việc các nhà quảng cáo lo ngại khi các giải đấu có độ decibel cao như Giải Ngoại hạng Ấn Độ không mang lại hiệu quả mà họ mong đợi. Đúng, ở đây trường hợp rơi vãi có thể được coi là một chiến thuật thương lượng. Nhưng cũng giống như các phương tiện truyền thông thực tế chi tiêu tràn lan trong IPL, người ta sẽ không bao giờ biết được.

Một cuộc trò chuyện bình thường với một giám đốc điều hành hãng hàng không đã làm sáng tỏ hơn tâm lý của các nhà quảng cáo liên quan đến chi tiêu cho phương tiện truyền thông. Anh ấy đề cập rằng việc phát sóng một quảng cáo trên TV là rất tốn kém, đặc biệt nếu một người muốn đầu tư vào các nền tảng có phạm vi tiếp cận cao như thể thao. Anh ấy thà đầu tư vào tài sản vật chất trên tàu và tại sân bay, nơi khán giả mục tiêu của anh ấy đã bị giam giữ và có nhiều cơ hội được chú ý hơn là bị chìm trong đống quảng cáo truyền hình lộn xộn trong một trận đấu cricket có chỉ số octan cao.

Phải thừa nhận rằng những thách thức kinh doanh do đại dịch gây ra đã khiến các thương hiệu và nhà quảng cáo có ý thức hơn về mỗi paisa họ dành cho phương tiện truyền thông. Người ta không thể không đặt câu hỏi nếu đó là thời gian cao. Một trong những khía cạnh của giao tiếp, độc giả của chúng tôi sẽ đồng ý, là thu được lợi nhuận tối đa cho số tiền đã chi cho một chiến dịch, và điều đó sẽ, và nên (nếu chưa), bao gồm chi tiêu cho phương tiện truyền thông thông minh.

Và trước khi bạn chỉ ra ví dụ rõ ràng về sự tràn lan, vâng, chúng tôi thừa nhận rằng ngoài những người lập kế hoạch truyền thông và người mua, và Tic Tac, nhãn hiệu khoai tây chiên của PepsiCo, Lays cũng có một số tâm hồn đang tìm kiếm để làm. Bao bì nhiều như vậy cho hai con khoai tây chiên, và toàn bộ không khí thơm chắc chắn là xa hoa – theo quan điểm hậu cần và cả túi tiền của khách hàng.

Đối với các thương hiệu của bạn – đối với các chiến lược gói chăn gối của bạn và các chiến lược chi tiêu cho phương tiện truyền thông của bạn.

(Chuyên mục hàng tuần này cung cấp một cái nhìn sơ lược về các cuộc thảo luận, tranh luận và xem xét nội tâm xảy ra trong tâm trí của các nhà văn của chúng tôi)

Báo cáo tình báo kinh doanh của Zenith dự báo chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số của các thương hiệu du lịch sẽ tăng 6% mỗi năm từ năm 2019 đến năm 2023. Đến năm 2023, các thương hiệu du lịch sẽ chi 70% ngân sách của họ cho quảng cáo kỹ thuật số …

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.