fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Govt yêu cầu WhatsApp rút lại chính sách bảo mật, gửi thông báo bảy ngày, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bức thư cũng nói rằng Chính sách quyền riêng tư của WhatsApp vi phạm một số điều khoản của luật và quy tắc hiện hành của Ấn Độ.

Chính phủ đã một lần nữa chỉ đạo WhatsApp do Facebook sở hữu lấy lại Chính sách quyền riêng tư mới của mình, có hiệu lực từ ngày 15 tháng 5.

Trong một lá thư thứ hai do Bộ điện tử và CNTT gửi cho WhatsApp hôm thứ Ba, Bộ đã yêu cầu WhatsApp rút lại Chính sách quyền riêng tư năm 2021. “Những thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư và cách thức giới thiệu những thay đổi này bao gồm trong Câu hỏi thường gặp làm suy yếu” các giá trị bất khả xâm phạm về quyền riêng tư thông tin, bảo mật dữ liệu và sự lựa chọn của người dùng đối với người dùng Ấn Độ và gây tổn hại đến quyền và lợi ích của công dân Ấn Độ “, các nguồn tin chính thức nói với ET.

Chính phủ đã cho WhatsApp thời gian bảy ngày để phản hồi thông báo của anh ta và nếu không nhận được phản hồi thỏa đáng, các bước cần thiết phù hợp với luật pháp sẽ được thực hiện, các nguồn tin cho biết thêm. Họ cho biết: “Chính phủ Ấn Độ sẽ xem xét các lựa chọn khác nhau theo luật pháp ở Ấn Độ.

WhatsApp trước đó đã tuyên bố rằng họ chính thức trì hoãn Chính sách quyền riêng tư mới sau ngày 15 tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, Bộ đã tuyên bố rằng việc trì hoãn chính sách quyền riêng tư sau ngày 15 tháng 5 năm 2021 không giúp WhatsApp tôn trọng “các giá trị của quyền riêng tư thông tin, bảo mật dữ liệu và sự lựa chọn của người dùng cho người dùng Ấn Độ. ” Bộ cũng đã nói với Tòa án cấp cao Delhi rằng Chính sách quyền riêng tư của Whatsapp đi ngược lại luật CNTT của Ấn Độ.

Bức thư đã nhắc lại cách Whatsapp phân biệt đối xử với người dùng Ấn Độ so với người dùng ở châu Âu, nơi người dùng được lựa chọn từ chối chính sách. Ở Ấn Độ, trong khi Whatsapp đã nói rằng họ sẽ không xóa ngay tài khoản của những người không đồng ý với các điều khoản chính sách mới của mình, nhưng nó sẽ từ từ ngừng cấp quyền truy cập vào các tính năng chính và cuối cùng sẽ xóa tài khoản sau một vài ngày.

Bức thư cũng nói rằng Chính sách quyền riêng tư của WhatsApp vi phạm một số điều khoản của luật và quy tắc hiện hành của Ấn Độ. “Để thực hiện trách nhiệm có chủ quyền của mình trong việc bảo vệ các quyền và lợi ích của công dân Ấn Độ, Chính phủ Ấn Độ sẽ xem xét các lựa chọn khác nhau có sẵn cho mình theo luật ở Ấn Độ.”

Cũng đọc: Argentina yêu cầu Facebook tạm ngừng chia sẻ dữ liệu WhatsApp

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.