fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bạn muốn trở thành một nhà hoạt hình và bắt đầu sự sáng tạo của bạn? Đây là Cách.

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tìm hiểu cách trở thành một nghệ sĩ kỹ thuật số và nhà thiết kế hoạt hình trực tuyến.

Ngày 19 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Bạn có nhận thấy rằng hình ảnh động dường như ở khắp mọi nơi trong những ngày này? Từ quảng cáo truyền hình cho các thương hiệu lớn đến quảng cáo kỹ thuật số, PSA, v.v., hoạt hình không còn dành riêng cho phim trẻ em. Một phần lý do tại sao là vì nó thường rẻ hơn đáng kể so với việc trả tiền cho diễn viên và dựng cả một phim trường để quay quảng cáo sản phẩm. Nếu bạn là một nghệ sĩ tài năng, bạn có thể tham gia và tận dụng xu hướng này bằng cách học hoạt hình.

Các nhà làm phim hoạt hình tự do kiếm được trung bình $ 73,000 mỗi năm làm việc độc lập và tự do. Không phải là một hối hả xấu, phải không? Tìm hiểu những gì cần thiết để trở thành một nghệ sĩ kỹ thuật số và nhà thiết kế hoạt hình Gói học tập về nhà thiết kế hoạt hình & nghệ thuật kỹ thuật số.

Gói sáu khóa học này cung cấp cho bạn 16 giờ đào tạo về một số chương trình hoạt hình quan trọng nhất hiện nay, từ Adobe XD và After Effects đến Vyond và hơn thế nữa. Bạn sẽ học hỏi từ những người hướng dẫn như nhà thiết kế UI / UX, Aleksandar Cucukovic (xếp hạng giảng viên 4,5 / 5), nhà thiết kế chuyển động, Abdullah Yildiz (xếp hạng giảng viên 4,4 / 5) và người bán chạy nhất quốc tế của Amazon, Sean Thompson (xếp hạng 4,8 / 5) .

Cho dù bạn muốn làm việc để tạo hiệu ứng trải nghiệm người dùng cho các trang web, tạo các ký tự cho mạng xã hội hay thực tế là bất cứ điều gì khác, bạn sẽ nhận được một khóa học tổng hợp trong gói này. Bạn sẽ làm quen với việc tạo hoạt ảnh trong Adobe XD, tạo các nhân vật 2D trong Vyond và thậm chí học cách sử dụng Keynote của Apple để tạo ra các biểu trưng hoạt hình, gif, v.v. Trước khi biết về nó, bạn sẽ hiểu cách sử dụng các công cụ nâng cao và miễn phí, dễ truy cập để tạo hoạt ảnh cho tất cả các loại phương tiện. Vào cuối khóa học, bạn sẽ ổn định trên con đường thiết lập sự hối hả cho riêng mình.

Biến sự sáng tạo của bạn thành một thứ gì đó sinh lợi và hiệu quả. Hiện tại, Gói học tập dành cho nhà thiết kế hoạt hình & nghệ thuật kỹ thuật số là giảm giá chỉ $ 14,99.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.