fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google và Facebook tạo ra khoảng 70 tỷ đô la doanh thu thông qua quảng cáo kỹ thuật số, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ygal Arounian, nhà phân tích nghiên cứu tại Wedbush Securities, cho biết: “Thị trường quá mạnh khiến Facebook không thể có một quý tốt”.

Phố Wall dự kiến ​​Alphabet Inc và Facebook Inc sẽ báo cáo doanh số bán quảng cáo kỹ thuật số tăng vọt trong tuần này sau khi các đối thủ nhỏ hơn cho thấy nhu cầu tăng vọt, củng cố kỳ vọng rằng tác động của những thay đổi về quyền riêng tư của Apple Inc vẫn chưa được cảm nhận.

Cùng với nhau, Google và Facebook đã tạo ra khoảng 70 tỷ đô la doanh thu trong quý trước thông qua quảng cáo kỹ thuật số, một doanh nghiệp đã phải đối mặt với những ảnh hưởng ban đầu từ đại dịch COVID-19 nhưng theo các nhà phân tích thì hiện đang trông rất mạnh mẽ.

Kết quả lạc quan từ Snap và Twitter được coi là những chỉ số tích cực cho những người chơi lớn hơn theo báo cáo tuần này.

Ygal Arounian, nhà phân tích nghiên cứu tại Wedbush Securities, cho biết: “Thị trường quá mạnh khiến Facebook không thể có một quý tốt”.

Mark Mahaney, nhà phân tích của Evercore ISI cho biết việc Google tiếp xúc với du lịch và các doanh nghiệp nhỏ như cửa hàng thực sẽ tăng doanh thu quảng cáo khi việc mở cửa trở lại tiếp tục và xu hướng mua sắm trực tuyến bùng nổ trong thời gian COVID được duy trì.

Những thay đổi về quyền riêng tư của Apple đối với phần mềm điều hành iOS vào đầu năm nay, để yêu cầu người dùng mỗi ứng dụng cho phép theo dõi hoạt động của họ, đã làm dấy lên lo ngại trong thị trường quảng cáo di động trị giá 100 tỷ đô la vì việc chọn không tham gia có thể hạn chế các nhà quảng cáo truy cập dữ liệu có giá trị để nhắm mục tiêu quảng cáo. Facebook đã lớn tiếng phản đối sự thay đổi này.

Giám đốc điều hành của các nền tảng nhắn tin như Whatsapp và Telegram đã nói rằng Big Tech cần phải làm việc chăm chỉ hơn về khía cạnh bảo mật …

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho biết tác động của bản cập nhật, chỉ mới được triển khai vào cuối tháng 4, đối với chi tiêu quảng cáo tổng thể trên Google và Facebook là không rõ ràng và sẽ không ảnh hưởng lớn đến kết quả của tuần này.

Nhà phân tích quảng cáo trên thiết bị di động Eric Seufert cho biết ông chủ yếu tìm kiếm hướng dẫn về những gì sẽ xảy ra trong quý thứ ba.

Các nhà phân tích và người mua quảng cáo cũng chỉ ra rằng “khu vườn có tường bao quanh” của Facebook và Google, vốn đã giàu dữ liệu của bên thứ nhất, có thể được hưởng lợi từ những thay đổi về quyền riêng tư.

Simon Poulton, Phó chủ tịch phụ trách trí tuệ kỹ thuật số tại WPromote, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số, nhấn mạnh các động thái của Facebook nhằm tăng cường thương mại trên các nền tảng của riêng mình: “Đó là những điều mạnh mẽ cần phải làm, bởi vì đó là nơi cuối cùng mà họ muốn chơi”, ông nói. “Họ càng ít phải phụ thuộc vào các hệ thống sinh thái bên ngoài, họ càng dễ dàng thể hiện giá trị thực tế do nền tảng thúc đẩy.”

BỐI CẢNH

Evercore ISI cho biết dữ liệu cho thấy hơn 70% thiết bị iOS đang sử dụng phiên bản iOS mới nhất tính đến cuối tháng 6. Trong số đó, ít hơn 33% người dùng đã chọn cho phép theo dõi.

Công ty môi giới trích dẫn dữ liệu cho thấy chi tiêu của khách hàng trên iOS đã giảm khoảng một phần ba và chi tiêu cho Android đã tăng 10% trong tháng Sáu.

Và khi nền kinh tế tái thiết sau đợt đại dịch năm ngoái, tăng trưởng quảng cáo từ quảng cáo thương hiệu đang tăng cường, như Twitter và Snapchat cũng lưu ý.

Google đã giới thiệu tính năng ‘Giới thiệu về kết quả này’ cho phép bạn lấy thông tin từ Wikipedia về một trang web trong kết quả tìm kiếm của bạn …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.