fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những quảng cáo hài hước nhất trong lịch sử của Mexico

0 12

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Chúng tôi giới thiệu cho bạn một số quảng cáo hài hước nhất và bất thường nhất của thế kỷ trước.

Ngày 27 tháng 7 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên México Desconocido

Hiện tại, mục tiêu của mọi công ty là bán cho bạn thứ gì đó, có thể là sản phẩm hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều điều đã xảy ra để quảng cáo ở Mexico đạt được như ngày nay.

Công khai là gì?

Quảng cáo là một hình thức truyền thông nhằm thuyết phục người xem mua sản phẩm hoặc dịch vụ , đưa một thương hiệu vào thị trường hoặc cải thiện hình ảnh của nó.

Bên trong công trình này là các ngành rộng lớn như tâm lý học, xã hội học, nhân chủng học, thống kê và kinh tế học. Tất cả những điều trên tạo nên sự gắn kết để đạt được các nghiên cứu thị trường, phân tích nhu cầu và mong muốn của đối tượng mục tiêu và do đó, giao tiếp và thúc đẩy trao đổi lợi ích thương mại với mục đích tăng mức tiêu thụ các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau.

Lịch sử quảng cáo ở Mexico

Quảng cáo ở Mexico có thể bắt nguồn từ thời tiền Tây Ban Nha, như các dân tộc bản địa khác nhau đã sử dụng các biểu tượng để thương mại hóa công việc của họ , trong đó có thợ dệt, thợ nhuộm màu và nông dân nổi bật. Ngoài ra, một số sản phẩm như hạt giống, thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ, tàu thuyền, trong số những sản phẩm khác, đã được khuyến mại. Tuy nhiên, quan niệm trong nhiều thế giới quan bản địa hoàn toàn xa lạ với quan niệm trọng thương; nó đúng hơn là liên kết với tequio và trao đổi, đặt khái niệm cộng đồng làm trung tâm.

Nói đúng ra là quảng cáo ở Mexico, nảy sinh với việc in công báo đầu tiên ở Tân Tây Ban Nha vào năm 1666 . Sau đó, vào năm 1850, chiến dịch quảng cáo đầu tiên đã được phát triển và vào năm 1865, General Advertising Agency được thành lập. Cần lưu ý rằng trong nửa đầu thế kỷ 19, quảng cáo là miễn phí.

Sự bùng nổ quảng cáo ở Mexico như chúng ta biết ngày nay xảy ra vào thế kỷ 20 , khi các tờ báo lớn như El Universal , Excelsior , Ovaciones , El Heraldo de MéxicoEl Sol de México bắt đầu đăng quảng cáo. Với những phát minh như đài phát thanh và truyền hình, không mất nhiều thời gian để các công ty bắt đầu quảng bá sản phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông này. Cuối cùng, vào năm 1959, Medios Publicitarios Mexicanos thành lập dịch vụ thông tin và giá cước truyền thông.

Tuy nhiên, quảng cáo hồi đó không giống như chúng ta biết ngày nay. Nếu chúng ta phân tích những hình ảnh này với các tiêu chuẩn ngày nay, chúng ta có thể thấy rằng một số hình ảnh không phù hợp ở một mức độ nào đó, trong khi những hình ảnh khác chỉ vui nhộn. Dưới đây là một số quảng cáo hài hước và bất thường nhất từ ​​thế kỷ trước :

Quảng cáo ở Mexico

Với thông tin: PHƯƠNG TIỆN NỘI DUNG , Đại học UTEL

.
Theo México Desconocido

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.