fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google phải đối mặt với hành động pháp lý từ nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ với cáo buộc vi phạm chống độc quyền, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hàng chục tổng chưởng lý các bang của Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện chống độc quyền lên tòa án liên bang chống lại Google của Alphabet Inc vào thứ Tư, theo một mục trong văn phòng tòa án.

Đơn kiện đã được đệ trình lên Tòa án Quận phía Bắc của Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc của California. Khiếu nại không có sẵn ngay lập tức.

Các bang dự kiến ​​sẽ đệ đơn kiện nói rằng gã khổng lồ tìm kiếm và quảng cáo vi phạm luật chống độc quyền trong việc điều hành cửa hàng ứng dụng dành cho điện thoại Android, theo các nguồn thạo tin.

Vụ kiện, một trong số hàng loạt vụ kiện đã được đệ trình chống lại Google tại Hoa Kỳ, sau những khiếu nại về việc Google quản lý cửa hàng ứng dụng của họ, được gọi là Cửa hàng Play, mặc dù ban đầu công ty được coi là cởi mở hơn Apple Inc.

Neha, 41 tuổi, thay thế Noam Bardin, người đã từ chức ứng dụng điều hướng nguồn cộng đồng vào tháng 11 …

Google cấm các ứng dụng có nội dung phản cảm khỏi cửa hàng của mình và hơn nữa yêu cầu một số ứng dụng phải sử dụng các công cụ thanh toán của công ty và trả cho Google tới 30% doanh thu của họ.

Những chính sách đó và các chính sách liên quan đã dẫn đến sự chỉ trích từ các nhà phát triển ứng dụng, đặc biệt khi Google cho biết vào tháng 9 rằng họ sẽ tăng cường thực thi. Cửa hàng Play của Google được sử dụng rộng rãi hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự của Amazon.com Inc, Samsung Electronics Co Ltd, Huawei Technologies Co Ltd và những người khác.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.