fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sheenlac tham gia AR Rahman với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

AR Rahman và Sudhir Peter, giám đốc điều hành, Sheenlac Paints

Thương hiệu sơn Sheenlac đã mời nhà soạn nhạc AR Rahman làm đại sứ thương hiệu. Mang các thuộc tính thương hiệu của Sheenlac về sự đổi mới, sáng tạo và chất lượng, Rahman sẽ tham gia vào một loạt chiến dịch và quảng cáo trên TV, báo in, kỹ thuật số và các phương tiện truyền thông khác để quảng bá nhiều loại sản phẩm gỗ, bảo vệ, sàn, công nghiệp và ô tô của công ty. sản phẩm sơn phủ.

Đặc biệt sẽ tập trung vào các chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về các sản phẩm sơn bảo vệ của Sheenlac cho nhà ở, không gian làm việc và tổ chức. Sheenlac tin rằng sự liên kết của họ với Rahman sẽ giúp họ củng cố vị trí lãnh đạo của mình ở Ấn Độ và thúc đẩy các bước tiến của mình vào thị trường nước ngoài.

Đầu năm ngoái, nữ diễn viên Bhumi Pednekar và Disha Patani đã lần lượt được chọn làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc …

Sudhir Peter, giám đốc điều hành, Sheenlac Paints, cho biết, “Với niềm tự hào và niềm vui vô hạn, chúng tôi công bố sự liên kết của chúng tôi với AR Rahman. Anh ấy là người phù hợp tự nhiên cho thương hiệu của chúng tôi, cam kết đổi mới, chuyển đổi và áp dụng công nghệ. Thương hiệu âm nhạc của Rahman song hành với triết lý của Sheenlac là hướng đến công nghệ và sáng tạo trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Sự liên kết này là điều khiến cho sự hợp tác của chúng tôi với anh ấy, vừa thơ mộng vừa có ý nghĩa. ”Rahman nói,“ Tôi rất vui khi được đại diện cho Sheenlac, một thương hiệu đã chuyển mình và phát triển gấp nhiều lần trong nhiều thập kỷ. Sheenlac, với cam kết về chất lượng và sự đổi mới, đang nổi lên như một công ty hàng đầu ở Ấn Độ và nước ngoài. Tôi mong đợi sự hợp tác sáng tạo này ”.

Như một lời ca ngợi đối với các vận động viên và hành trình gian khổ của họ hướng tới đỉnh cao của sự xuất sắc trong thể thao này, Thums Up sẽ công bố một chiến dịch tiếp thị sáng tạo và …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.