fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Goldman Sachs đệ trình đơn đăng ký ETF DeFi tới SEC

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Goldman Sachs đã nộp đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi tài chính phi tập trung (DeFi) (ETF) với SEC Hoa Kỳ. ETF sẽ theo dõi một chỉ số th …

- Advertisement -

Ngày 27 tháng 7 năm 2021

3 phút đọc

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Goldman Sachs đã nộp đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi tài chính phi tập trung (DeFi) (ETF) với SEC Hoa Kỳ. ETF sẽ theo dõi một chỉ số đo lường hiệu quả hoạt động của các công ty từ khắp nơi trên thế giới.

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs đã gửi đơn đăng ký ETF với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). ETF tập trung vào DeFi và vốn chủ sở hữu blockchain, theo các tài liệu nộp hồ sơ.

Mục tiêu của quỹ là đầu tư ít nhất 80% tài sản của mình vào chứng khoán, được đưa vào chỉ số cơ sở. ETF chủ yếu sẽ giới thiệu các nhà đầu tư với các công ty trong không gian DeFi. Các công ty cụ thể là những công ty đến từ Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Hà Lan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Hồ sơ đọc,

“Goldman Sachs Đổi mới DeFi và Blockchain Equity ETF (‘Quỹ’) tìm cách cung cấp các kết quả đầu tư tương ứng chặt chẽ, trước phí và chi phí, với hiệu suất của Chỉ số Tài chính Phi tập trung và Blockchain (‘Chỉ số’).”

Động thái này là một trong số ít những động thái mà Goldman Sachs đã thực hiện để tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nó đã bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin vào tháng 6 và sẽ đề nghị Hợp đồng tương lai và quyền chọn Ethereum cũng vậy.

Giống như tất cả các ETF khác, Goldman Sachs lưu ý rằng có những rủi ro cố hữu khi đầu tư vào sản phẩm. Cụ thể là, thị trường tiền điện tử rất dễ bay hơi. Tất cả các ứng dụng ETF đều lưu ý về mối quan tâm này, nhưng họ đang tiến về phía trước với các ứng dụng, hy vọng rằng SEC sẽ thấy rằng lợi ích vượt trội hơn bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào.

SEC đã ổn nhận thức được những rủi ro này, vì nó đã từ chối đơn đăng ký nhiều lần trong quá khứ và hiện đang có hơn một chục đơn đăng ký.

Goldman Sachs tham gia danh sách ứng viên ETF

SEC đang xem xét hơn 12 ứng dụng vào lúc này, trong đó nổi bật nhất là VanEck Bitcoin ETF và WisdomTree Bitcoin ETF. Nó đã rất thận trọng trong việc phê duyệt đơn đăng ký, với lý do bảo vệ nhà đầu tư và thao túng thị trường là hai mối quan tâm chính.

Chủ tịch SEC Gary Gensler và những người khác đã gợi ý về một khuôn khổ quy định tiềm năng, có thể sẽ có trước khi được phê duyệt. SEC đã nhiều lần trì hoãn các đơn đăng ký khác nhau và khối lượng ngày càng tăng có thể sẽ dẫn đến một thông báo trong những tháng tới.

Sự chấp thuận có thể sẽ cung cấp một con đường hợp pháp hơn cho các nhà đầu tư, những người có thể phải sử dụng các nền tảng khác ít được quản lý hơn.

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Rahul Nambiampurath

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.