fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giva dây trong Anushka Sharma với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Anushka Sharma cho Giva

Giva, công ty khởi nghiệp đồ trang sức có trụ sở tại Bengaluru, đã công bố liên kết với Anushka Sharma làm đại sứ thương hiệu.

“Người phụ nữ thế kỷ 21 ngày nay coi trọng sự độc lập của mình cũng như tôn trọng những truyền thống và văn hóa phong phú của chúng ta. Là một người, tôi luôn đứng lên cho những lý tưởng đúng đắn và thích có phong cách cá nhân của mình thông qua những món đồ trang sức đơn giản và thanh lịch tôi đeo hàng ngày. Theo ý nghĩa đó, Giva mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch thông qua bộ sưu tập trang sức và phụ kiện bạc đích thực vượt thời gian của họ. Tôi rất vui khi được kết hợp với Giva không chỉ vì những gì họ cung cấp mà còn vì cả hai chúng tôi đều có chung tâm huyết vì các hoạt động xã hội có thể tạo ra một thế giới khác biệt cho các tầng lớp thường bị bỏ qua trong xã hội của chúng ta ngày nay “, Sharma nói.

Ishendra Agarwal, người sáng lập và giám đốc điều hành, Giva, nói thêm, “Anushka Sharma luôn là một tiếng nói mạnh mẽ cho việc trao quyền cho phụ nữ và là một hình mẫu hoạt bát nhưng chu đáo cho hàng triệu người Ấn Độ ngày nay. Với tư cách là một thương hiệu, Giva luôn đoàn kết với các nguyên nhân xã hội khác nhau mà Anushka ủng hộ và tin rằng cô ấy là hiện thân hoàn hảo cho những gì Giva đại diện; thanh lịch, vẻ đẹp và một tinh thần bất khuất. Chúng tôi rất vui mừng với sự liên kết của chúng tôi với Anushka và mong muốn được hợp tác tuyệt vời với người nổi tiếng được cho là được yêu thích nhất của Ấn Độ và một con người đẹp đẽ trong trái tim. “

TVC được lên ý tưởng bởi Creativeland Asia …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.