fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các doanh nghiệp nhỏ bán hàng trên mạng xã hội, từ bỏ Facebook sau khi ngừng hoạt động

0 18

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Facebook Inc (NASDAQ: FB) của cúp điện lớn có thể có tác động đến các công ty nhỏ dựa vào ứng dụng Facebook, WhatsApp và Instagram để bán sản phẩm của họ. Vụ việc đã tiêu tốn của gã khổng lồ internet 100 triệu đô la Mỹ theo Vận may ước tính.

Kaufdex / Pixabay – Valuewalk

Quý 3 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Ảnh hưởng kinh doanh

Hơn nữa, một số Tiểu thương có thể quay lưng lại với công ty vì họ cũng thấy hoạt động và doanh thu tiềm năng của mình bị ảnh hưởng. Nhà thiết kế trang sức Alex Rankin nói với Tin tức về BuzzFeed, “Tôi dự định sẽ sớm có trang web của riêng mình để mọi người có thể đặt hàng. Tôi không thể kiểm soát Instagram ”.

Vào một ngày đẹp trời, Rankin có thể bán 25 chiếc nhẫn thủ công trên cửa hàng Instagram của mình, với thu nhập 150 đô la. Tuy nhiên, trong thời gian Facebook sụp đổ, cô ấy không bán được sản phẩm nào, điều này ảnh hưởng đến hoạt động của cô ấy và khiến cô ấy phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác.

“Nếu không có mạng xã hội, tôi sẽ không có doanh nghiệp. Đó là cách tôi quảng cáo nhẫn của mình và cách tôi nhận đơn đặt hàng nhẫn, và cách tôi đưa trang của mình ra ngoài đó, ”cô nói.

Đáp lại sự kiện này, Facebook đã đưa ra lời xin lỗi có nội dung: “Gửi đến tất cả những người bị ảnh hưởng bởi cúp điện trên nền tảng của chúng tôi ngày hôm nay: chúng tôi xin lỗi. Chúng tôi biết hàng tỷ người và doanh nghiệp trên khắp thế giới phụ thuộc vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để duy trì kết nối. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi trực tuyến trở lại. ”

Trở nên tự chủ

Daisey Miller cũng nhận thức được mức độ phụ thuộc vào Instagram hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của cô ấy, vì cô ấy sử dụng nền tảng này để kết nối với khách hàng tiềm năng. Cô ấy nói với BuzzFeed, “Về cơ bản, Instagram là cách tôi điều hành toàn bộ công việc kinh doanh của mình và tôi sẽ nói rằng 95% đến 99% khách hàng của tôi liên hệ với tôi lần đầu tiên trên Instagram.”

Cô ước tính thiệt hại hàng trăm đô la cho những khách hàng mà cô không thể liên hệ hoặc các cuộc hẹn có thể đã được đặt trước.

“Nó khiến tôi nhận ra rằng tôi cần phải làm nhiều hơn nữa, và vì vậy nó thực sự thôi thúc tôi hoàn thành một trang web và tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu một bản tin nơi mọi người sẽ gửi cho tôi email của họ, ngay cả khi họ không phải là khách hàng hiện tại của tôi. ”

Công ty tiếp thị Bran Doers cho biết thông qua nhà đồng sáng lập Jess Sims: “Chúng tôi luôn khuyên bạn nên làm việc với các kênh thuộc sở hữu thương hiệu của bạn, vì vậy những thứ như trang web của bạn, cơ sở dữ liệu email của bạn. Chúng là những thứ mà bạn luôn có thể tin tưởng khi ở đó và bạn có toàn quyền kiểm soát chúng ”.

Facebook là một phần của Chỉ số Doanh nhân, theo dõi 60 công ty giao dịch công khai lớn nhất do người sáng lập hoặc gia đình người sáng lập quản lý.

.
Theo Cristian Bustos

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.