fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giải pháp thanh toán sáng tạo này nhằm mục đích tích hợp liền mạch các giao dịch Fiat và tiền điện tử

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Sau gần một thập kỷ hoài nghi xung quanh khả năng tồn tại lâu dài của tiền điện tử, mức định giá kỷ lục vào năm 2021 của các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum phản ánh sự chấp nhận nhanh chóng của tiền điện tử với hơn 300 triệu người dùng hiện đang tham gia 3 nghìn tỷ đô la đang và đang phát triển thị trường. Mặc dù ngày càng phổ biến, nhưng điểm yếu cố hữu của tiền điện tử là không có khả năng mua hàng hóa và dịch vụ hàng ngày bằng nó: nó chỉ đơn giản là một kho lưu trữ giá trị.

RODNAE Sản xuất từ ​​Pexels

“Để tiền điện tử được chấp nhận trên toàn cầu, bạn cần có khả năng giao dịch với nó,” Chủ tịch ForumPay và đồng sáng lập William Erbey cho biết. “Bằng cách sử dụng ForumPay, các giao dịch tiền điện tử chuyển thành tiền điện tử trở nên cực kỳ đơn giản để thực hiện.”

ForumPay thu hẹp khoảng cách giữa fiat và 97% tiền điện tử theo giá trị. Chủ sở hữu tiền điện tử có thể mua hàng bằng tiền điện tử với việc người bán nhận tiền tệ họ chọn với việc xác định giá tức thời tại thời điểm giao dịch, biến sự biến động giá thành dĩ vãng.

Nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với phần lớn các loại tiền kỹ thuật số và 100% tất cả các ví, ForumPay hợp lý hóa quy trình giao dịch cho người bán cũng như dân số ngày càng tăng nhanh chóng của người tiêu dùng tiền điện tử, những người có thể thanh toán đơn giản từ ví của họ. Đối với người bán, giao dịch ForumPay trông giống hệt như giao dịch thẻ tín dụng. Thêm vào đó, nó là một công cụ thu hút khách hàng; Theo Forrester, người dùng tiền điện tử chi tiêu gấp đôi so với người dùng thẻ tín dụng. Hơn nữa, những người bán đề nghị nhận thanh toán bằng tiền điện tử nhận thấy rằng 40% khách hàng của họ thanh toán bằng tiền điện tử là những khách hàng hoàn toàn mới.

Giao diện lập trình ứng dụng (API) của ForumPay, các vật dụng và thiết bị đầu cuối độc lập giúp tích hợp liền mạch vào hệ thống thanh toán của người bán, mang lại cho người bán cơ hội dễ dàng chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán ForumPay phục vụ cả bán hàng thực và trực tuyến. Sự dễ dàng tích hợp cho phép các thương gia giành được thị phần khai thác một lượng lớn nhân khẩu học người tiêu dùng giàu có và ngày càng tăng mà không có rủi ro biến động giá liên quan đến tiền điện tử.

“Sau khi chúng tôi ra mắt vào giữa năm 2021, việc áp dụng ForumPay của người bán gần như ngay lập tức,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập ForumPay Joshua Tate cho biết. “Mặc dù chấp nhận tiền điện tử đã từng được coi là một lựa chọn“ rất tuyệt vời khi có ”, nhưng với quỹ đạo tăng trưởng hiện tại của tiền kỹ thuật số, Forum Pay đã nhanh chóng trở thành một thứ“ cần phải có ”đối với các doanh nghiệp.”

Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử có thể gặp rủi ro và người đọc nên tự mình thẩm định. Entrepreneur Media không xác nhận bất kỳ khoản đầu tư nào như vậy.

.
Theo John Stanly

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.