fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

St. Botanica lấy tên Kareena Kapoor Khan làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 60

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Kareena Kapoor Khan

Thương hiệu chăm sóc tóc St. Botanica đã bổ nhiệm nữ diễn viên Bollywood Kareena Kapoor Khan làm đại sứ thương hiệu.

Với mục tiêu quan tâm là thu hút thế hệ người tiêu dùng mới bằng một thương hiệu chăm sóc tóc phù hợp có nguồn gốc từ thiên nhiên và nâng tầm khoa học; Công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí, St. Botanica đang thực hiện bước tiếp theo trong hành trình với Khan là gương mặt dẫn đầu.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có Kareena Kapoor Khan làm đại sứ thương hiệu của chúng tôi! Cô không chỉ là siêu sao mà còn được biết đến là người sành điệu và sành làm đẹp. St. Botanica là tất cả về kết quả tóc hữu hình và chúng tôi sẽ có thể tiếp cận với nhiều người hơn khi cô ấy đến tham gia, ”Apratim Majumder, giám đốc tiếp thị, St. Botanica cho biết.

Khan nói: “Tôi luôn đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm tôi sử dụng cho tóc của mình và niềm tin của St. Botanica về việc hoàn thiện nghệ thuật chăm sóc tóc với các công thức chất lượng và Bio Actives là điều mà tôi vô cùng cộng hưởng.

Nữ diễn viên sẽ ủng hộ Samrat Atta cho thương hiệu …

Mục tiêu của thương hiệu là tiếp cận với những bà mẹ mới sinh và nâng cao niềm hạnh phúc của họ trong hành trình làm mẹ này …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.