fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giải mã tiền điện tử bằng công nghệ thông minh

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Unocoin đã huy động được 7,3 triệu USD tiền tài trợ với 65 nhân viên. Theo Sathvik Vishwanath, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Unocoin, theo truyền thống, Blockchain được sử dụng theo cách phi tập trung để quyền kiểm soát không nằm trong tay của một cá nhân hoặc nhóm, mà được kiểm soát chung bởi mỗi người dùng.


Sathvik Vishwanath, Giám đốc điều hành, UNOCOIN

Các chuỗi khối phi tập trung là bất biến, nghĩa là một khi đã nhập, dữ liệu sẽ không thể hoàn tác. Mạng chuỗi khối là một hệ thống ngang hàng trong đó mọi người dùng đều có một bản sao của chuỗi khối. Do đó, nếu ai đó muốn thao túng thông tin, toàn bộ chuỗi phải được sửa đổi.

Làm cho nó khó bẻ khóa bảo mật. Đây là lý do tại sao blockchain là tương lai của dữ liệu hiện đại. Unocoin tự hào cung cấp cho người dùng Ấn Độ một nền tảng để mua bitcoin và nhiều sản phẩm blockchain mang tính cách mạng khác. Unocoin là sàn giao dịch tài sản tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ với hơn 23 triệu khách hàng hài lòng.

Sàn giao dịch được thành lập vào tháng 12 năm 2013 với sứ mệnh “Đưa Bitcoin lên hàng tỷ đô la” và thực hiện điều đó bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ cho phép người Ấn Độ mua, bán, trao đổi, lưu trữ, sử dụng và nhận Bitcoin. Hơn 30 nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới đã đầu tư và huy động được 7,3 triệu USD cho Unocoin và bắt đầu từ năm 2013, chúng tôi là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trong Lịch sử Ấn Độ.

Unocoin chủ yếu hoạt động và phục vụ người dân ở Ấn Độ, nhưng nhằm mục đích tiếp cận thị trường toàn cầu với tư cách là người chơi hàng đầu. Nó thực hiện các biện pháp bảo mật mới nhất cho sàn giao dịch của mình để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho thông tin của người dùng và tiền của họ. Phần lớn tất cả bitcoin được lưu trữ trên sàn giao dịch được lưu trữ an toàn trong ví ngoại tuyến được gọi là kho lạnh, vì điều này rất khó bị hack. Cho đến ngày này, không có vụ hack hoặc mất tiền nào được báo cáo trên sàn giao dịch.

Trước đây, trao đổi tiền điện tử là lựa chọn duy nhất để chúng tôi trao đổi tài sản tiền điện tử của mình cho người khác. Unocoin giúp chúng tôi dễ dàng bằng cách cho phép chúng tôi đầu tư một cách chiến lược và giúp chúng tôi đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng một vài thao tác. Unocoin cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm đầu tư dễ dàng, vì chỉ cần vài cú nhấp chuột để liên kết tài khoản ngân hàng với ví Unocoin của bạn, để bắt đầu giao dịch. Người dùng có thể liên kết tài khoản ngân hàng của họ thông qua IMPS, RTGS, NEFT hoặc bất kỳ cổng thanh toán đối tác nào của Unocoin.

Điều này cho phép họ bắt đầu hành trình đầu tư tiền điện tử trong vài phút. Các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​xu hướng giảm rõ rệt về khối lượng giao dịch trong tuần đầu tiên kể từ khi quy tắc thuế mới có hiệu lực. Tình hình trở nên tồi tệ hơn sau khi các sàn giao dịch phải vô hiệu hóa hỗ trợ cho các khoản thanh toán được thực hiện thông qua Giao diện thanh toán thống nhất (UPI). Các ngân hàng lớn của Ấn Độ cũng đã ngừng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử của họ. Các quy định, chế độ thuế và Khung pháp lý phù hợp vẫn chưa được tạo cho các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ.

Đây dường như là một trong những thách thức lớn nhất mà thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt hiện nay. Khi nói đến khả năng sinh lời, Vishwanath siad, “Công nghệ và Tài chính ở hai phía đối nghịch nhau khi nói đến kinh doanh. Người ta có thể xây dựng công nghệ hoặc cơ chế kinh doanh. Để bất kỳ công nghệ nào đạt đến giai đoạn sinh lời, nó phải được chấp nhận và thích nghi bởi những người bình thường.”

Tính đến thời điểm hiện tại, các dự án mới và thú vị đang được chuẩn bị và phát triển, vì chúng dự định trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Theo Kavya Pillai

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.