fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cáp sạc có thể kết nối với hầu hết mọi điện thoại thông minh và nó có thể là cáp cuối cùng bạn cần

0 15

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Khi bạn đang đi công tác (hoặc đi chơi), việc có một đống dây cáp sạc chiếm hết chỗ trong vali của bạn là một điều khó khăn. Ngay cả trên bàn của bạn, dây cáp lộn xộn có thể dẫn đến tâm trí lộn xộn – đó không phải là một lựa chọn cho chủ sở hữu doanh nghiệp. Để củng cố kho phụ kiện của bạn, Cáp sạc InCharge là một Indiegogo tài trợ cáp 100W có thể kết nối với hầu hết mọi điện thoại thông minh.


StackC Commerce

Một cáp cho nhiều thiết bị.

Nếu bạn có iPad và điện thoại Android, thông thường bạn sẽ cần nhiều dây cáp. Nếu bạn có một thiết bị sử dụng micro USB, thì đó là một thiết bị nữa. Cáp sạc InCharge có đầu nối cho các thiết bị USB-A, USB-C, Micro USB và Lightning. Nếu cần sạc iPhone, iPad và Samsung, bạn có thể sử dụng cùng một loại cáp cho từng thiết bị. Truyền dữ liệu giữa các thiết bị đơn giản hơn khi bạn không cần cáp hoặc bộ điều hợp khác để thực hiện.

Duy trì kết nối trong thế giới kinh doanh là điều cần thiết. Nếu bạn đang dựa vào một cáp cho tất cả các thiết bị của bạn, nó có thể cần phải cứng hơn một chút so với cáp gốc mà thiết bị của bạn đi kèm. Bạn sẽ không muốn mọi viên pin đều phụ thuộc vào một phần cứng rẻ tiền. InCharge được làm từ nhựa TPU, nylon bện và sợi aramid. Thiết kế ngắn giúp nó không bị rối, nhưng tùy chọn cáp dài năm foot cũng sẽ không dễ bị đứt.

Luôn ngăn nắp với một giải pháp đơn giản.

Giữ cho nó đơn giản và sử dụng thiết kế cáp hiệu quả hoạt động với iPad, iPod và hầu hết mọi điện thoại thông minh hoặc thiết bị USB. Từ nay đến hết ngày 15 tháng 12, hãy sử dụng mã MÙA ĐÔNG20 để nhận cáp sạc InCharge trong Ngọc Sapphire xanh, Màu đenhoặc đá cẩm thạch màu be với giá 17,59 đô la hoặc nhận được một cáp InCharge dài 5 foot với giá 23,99 đô la. Sử dụng cùng một mã để được giảm giá 20% cho bất kỳ mặt hàng nào trong cửa hàng của chúng tôi Bộ sưu tập mùa đông.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.