fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cơ quan bơi lội FINA đổi thương hiệu thành World Aquatics, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 65

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tổ chức bơi lội FINA đổi tên thành World Aquatics

FINA, liên đoàn đã tổ chức các cuộc thi bơi lội quốc tế trong hơn một thế kỷ, đang đổi tên thành World Aquatics trước Thế vận hội tiếp theo ở Paris vào năm 2024 sau một cuộc bỏ phiếu vào thứ Hai. Điều đó đồng nghĩa với việc bỏ lại cái tên tiếng Pháp là Federation Internationale de Natation – Liên đoàn Bơi lội Quốc tế. thế giới dưới nước cho biết thương hiệu mới bao gồm nhiều hơn các sự kiện như lặn, bóng nước và bơi nghệ thuật, tất cả đều được liên đoàn giám sát.

“Hơn 70% vận động viên mà chúng tôi nói chuyện đã nói rằng họ muốn chúng tôi đổi tên FINA. Nhiều người trong số họ thậm chí không thể cho chúng tôi biết các chữ cái trong FINA là viết tắt của từ gì”, chủ tịch World Aquatics Husain Al-Musallam nói.

Tên mới sẽ được áp dụng dần dần vào năm 2023 trước khi diễn ra Giải vô địch thể thao dưới nước thế giới ở Fukuoka, Nhật Bản vào tháng 7.

World Aquatics tiếp tục xu hướng đặt tên bằng tiếng Anh ngắn hơn, đơn giản hơn giữa các liên đoàn điều hành các môn thể thao quốc tế.

Trong lĩnh vực điền kinh, Hiệp hội các Liên đoàn Điền kinh Quốc tế đã đổi tên thành Liên đoàn Điền kinh Thế giới vào năm 2019. Liên đoàn Internationale des Societes d’Aviron trước đây hiện được gọi là Chèo thuyền Thế giới và Hội đồng Bóng bầu dục Quốc tế trở thành Bóng bầu dục Thế giới. AP SSC SSC

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 14, 2022 at 10:50 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2022 lúc 10:50 sáng IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.