fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Gặp gỡ ‘Tito’, chiếc xe điện Argentina có giá bằng 1/4 chiếc Tesla rẻ nhất

0 24

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Xe có phạm vi hoạt động 100 km với thời gian sạc 8 giờ và tốc độ tối đa 65 km / h.

Ngày 7 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Suy nghĩ về môi trường và những gì tiếp theo cho hành tinh, các thương hiệu đang bắt đầu sản xuất các sản phẩm phù hợp với thời đại của chúng ta và ô tô điện đang trở thành một xu hướng đi lên. Trong ngữ cảnh này, ” Tito ”, Một chiếc ô tô điện được sản xuất tại Argentina, gia nhập thị trường, loại xe nhỏ gọn có giá thấp hơn nhiều so với loại xe rẻ nhất Tesla.

Tên của ông đề cập đến người sáng lập công ty, Alberto ‘Tito’ Corapi. Thiết kế được lấy cảm hứng từ Trung Quốc Hôm nay Sunshine M1 xe điện, đã được bán ở Mexico với giá 19.000 đô la.

Hình ảnh qua tito.coradir.com.ar .

Hiện tại đợt bán trước đã có trên chính thức Coradir trang. Xe có phạm vi hoạt động 100 km với thời gian sạc 8 giờ và tốc độ tối đa 65 km / h.

Pin của nó là Lithium-Iron với 2000 chu kỳ sạc và xả, mất khoảng 8 giờ để sạc đầy, kết nối trực tiếp với ổ cắm điện gia đình 220v 50hz.

Xe được thiết kế với sức chứa 4 người, có màn hình LED 10 inch, đầu phát đa phương tiện, radio, Bluetooth, camera dự phòng, khóa từ xa, cửa sổ chỉnh điện, gập hàng ghế sau, cùng các thông số kỹ thuật khác.

Tuy nhiên, ‘Tito’ không có những trang bị an toàn quan trọng như túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hay hệ thống kiểm soát ổn định (ESP).

Hình ảnh qua tito.coradir.com.ar .

‘Tito’ có giá bao nhiêu?

Coradir Tito có giá 15.000 đô la (khoảng 300.000 peso Mexico), nhưng trong thời gian bán trước mỗi lần ra mắt nó sẽ được giảm giá 20%. Điều này có nghĩa là giá của nó là 12.000 đô la cộng với VAT; tổng cộng khoảng 250 nghìn peso Mexico. Hiện tại, chỉ có 50 căn có sẵn để đặt chỗ, sẽ được giao trong khoảng thời gian dự kiến ​​là 4 tháng.

Chiếc xe điện rẻ nhất của Tesla là Model 3 ở phiên bản cơ bản nhất, ở Mexico có giá 969.900 peso. Điều này có nghĩa là ‘Tito’ có giá thực tế bằng một phần tư chiếc Tesla rẻ nhất nếu bạn mua nó ở dạng bán trước và ít hơn một phần ba ngay cả khi không có chiết khấu.

Hình ảnh qua tito.coradir.com.ar .

Điều quan trọng cần đề cập là ‘Tito’ vẫn chưa được chấp thuận lưu thông trên các tuyến đường công cộng ở Argentina. Công ty đã báo cáo rằng quá trình này đang trong quá trình chính phủ phê duyệt và họ dự kiến ​​sẽ có được ‘Giấy phép Cấu hình Mẫu’ vào cuối tháng Năm. Trong khi đó, dòng điện nhỏ gọn chỉ có thể lưu thông trong những không gian hạn chế, chẳng hạn như khu dân cư, nhà máy, sân bay hoặc khu công nghiệp.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.