fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Gặp gỡ Lomi, Cỗ máy phân tích một nút bấm với hơn 3 triệu đô la trong huy động vốn từ cộng đồng

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Giữ lại những con giun trong lòng đất và mùi hăng trong khi vẫn trả lại cho Trái đất.

- Advertisement -

Ngày 28 tháng 4 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Trong khi ủ phân là một cách không có tội để tái chế thức ăn thừa bằng cách kết hợp chúng vào đất cho cây của bạn, không thể phủ nhận rằng đó cũng là một sự phức tạp. Đối với những người sống trong các căn hộ hoặc khu đô thị, việc duy trì thói quen đồng nghĩa với việc mang giun vào nhà và ngược lại, bốc mùi hôi thối khó che giấu. Chờ quá lâu và thực phẩm của bạn thậm chí có thể bắt đầu rò rỉ qua các túi phân trộn, dẫn đến việc bạn cần phải dọn sạch thùng ủ mỗi khi lịch trình công việc bận rộn của bạn cản trở việc đưa chúng vào thùng rác thực phẩm. đủ may mắn để có một cái gần đó.

Để giải quyết vấn đề này, một số máy làm phân trộn đã bắt đầu hoạt động, bao gồm Lomi, một thiết bị chuyển đổi thức ăn thừa của bạn thành phân trộn bằng cách sử dụng kết hợp nhiệt, mài mòn và oxy và đạt được mục tiêu giống như bạn sẽ tạo ra phân trộn với giun đất — trừ các tác dụng phụ ít mong muốn. Bằng cách phân mảnh rác hữu cơ, Lomi xúc tiến quá trình ủ phân chỉ bằng một lần nhấn nút. Một nút cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trạng thái nguồn của Lomi ngoài việc chuyển đổi qua ba chế độ của nó: Chế độ Express, giúp phân hủy thực phẩm nhanh chóng chỉ trong hơn bốn giờ; Chế độ Eco, mất thời gian trong khoảng thời gian hơn 20 giờ để bảo toàn lượng chất dinh dưỡng tối đa; và Chế độ nhựa sinh học, được thiết kế để ủ một danh sách nhỏ các loại nhựa đã được phê duyệt.

Với kích thước chỉ 16 x 13 x 12 inch, Lomi giả định kích thước của một thiết bị nhỏ (Pela, công ty đứng sau sản phẩm, ví nó như một máy làm bánh mì), nhưng một thiết bị hoạt động ở tần số âm thanh thấp hơn nhiều — từ 40 đến 50db so với 90db + bạn sẽ nghe thấy từ một máy xay thực phẩm. Nó cũng không lớn hơn nhiều so với một thùng ủ tương tự. Tuy nhiên, mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, nó vẫn có thể chứa tới 3 lít chất thải cùng một lúc. Với một xô thép không gỉ an toàn cho máy rửa bát bên trong, bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó thường xuyên vì các bộ lọc được kích hoạt bằng than của nó sẽ ngăn chặn mùi thơm nồng nặc của rác cũ.

Đến từ những người sáng tạo ra “vỏ điện thoại bằng nhựa có thể phân hủy đầu tiên trên thế giới”, không có gì ngạc nhiên khi Lomi đang có khoảnh khắc của mình trên Indiegogo, đặc biệt là xem xét một ý tưởng mới lạ như thế nào trong thời đại khủng hoảng khí hậu ngày càng bùng phát. Tuy nhiên, vượt qua mục tiêu chiến dịch 50.000 đô la thêm 6.502 phần trăm là một kỳ tích thực sự về sức mạnh đối với một nhóm tương đối mới chỉ khoảng 80 người. Cho đến nay, đã kiếm được hơn 3,2 triệu đô la huy động vốn từ cộng đồng từ hơn 9.000 người ủng hộ, Pela đã đặt cược rất cao để thực hiện những lời hứa của mình. Để đảm bảo một chiếc cho chính bạn, hãy chi tối thiểu 379 đô la cho một máy duy nhất. Nhìn thấy nó được đánh dấu giảm 24% so với MSRP mà bạn sẽ thấy khi ra mắt, chắc chắn có động cơ để đặt trước một chiếc sớm, ngay cả khi chúng tôi còn vài tháng nữa kể từ ngày xuất xưởng dự kiến ​​vào tháng 12 năm 2021.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.