fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Gặp gỡ các doanh nghiệp kỹ thuật số sáng tạo nhất trên toàn cầu, phát triển mạnh mẽ giữa đại dịch và xa hơn nữa

0 30

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Khi covid-19 thay đổi ồ ạt bối cảnh kinh tế toàn cầu, các công ty và thương hiệu trên toàn thế giới phải đối mặt với một tính toán: thích nghi hoặc chết. Với gần 100.000 doanh nghiệp Hoa Kỳ phải đóng cửa vĩnh viễn do những thách thức hoạt động do đại dịch gây ra, nhiều doanh nghiệp đã thực hiện chuyển đổi trực tuyến – hoặc mở rộng các dịch vụ sẵn có của họ – để phục vụ cho cơ sở người tiêu dùng kỹ thuật số ngày càng tăng.

đầy đủ

Hôm nay, chúng ta cùng khám phá ba trong số những công ty đột phá nhất đang tạo ra một biên giới mới cho doanh nghiệp trực tuyến, thoát khỏi những gông cùm hạn chế của covid-19 và mở ra một kỷ nguyên mới của các dịch vụ tập trung hầu như phát triển mạnh mẽ.

Một trong những đại lý đổi mới toàn cảnh trực tuyến như vậy là đại lý tiếp thị 360 ° UPRISE quản lý, người mà sự điều hướng khéo léo của tiếp thị kỹ thuật số khi bắt đầu cuộc cách mạng truyền thông xã hội đã giúp thiết lập vững chắc họ như một trong những nguồn truy cập hiện đại cho các nhu cầu tiếp thị, tư vấn và sáng tạo. Được hỗ trợ bởi Giám đốc điều hành của nó Sư tử ShirdanHơn 20 năm trong trò chơi, UPRISE đã cố gắng tạo dựng tên tuổi lớn cho chính mình trong ngành, thành công giúp các công ty thuộc mọi quy mô tạo được tiếng vang lớn tại thị trường Hoa Kỳ – trước, giữa và sau đại dịch. cách tiếp cận toàn diện, hướng tới khách hàng.

Với nguồn gốc từ không gian quản lý tài năng, đội ngũ ban đầu của UPRISE được tập hợp từ các nhà quản lý âm nhạc và chuyên gia giải trí hàng đầu trong doanh nghiệp. Công ty nhanh chóng phát triển từ việc phục vụ các nghệ sĩ trở thành đại diện cho một số người có ảnh hưởng trên mạng xã hội được săn đón nhiều nhất trong thế kỷ 21, các mối quan hệ UPRISE vẫn được duy trì một cách chu đáo. Thành công liên tục chứng kiến ​​UPRISE chuyển đổi thành đại diện thương hiệu vào đầu năm 2018 và mở rộng sang lĩnh vực phá vỡ ngành công nghiệp ngày nay. Nó hiện cung cấp toàn bộ phạm vi dịch vụ của mình cho cả các công ty mới nổi và đã thành lập trên toàn thế giới, bao gồm Y Combinator và công ty khởi nghiệp trồng cây và làm vườn được Kimbal Musk hậu thuẫn, vùng đất thần thoại, giúp họ phát triển một cộng đồng hơn 100 nghìn người yêu thực vật trước khi ra mắt. Họ cũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc em bé trong thời gian dài, Hubble đã kết nối (thương hiệu đứng sau thương hiệu Motorola Baby), trong giai đoạn tiếp theo, hỗ trợ sự ra mắt thành công của họ với tư cách là một thương hiệu toàn cầu, độc lập.

Là một phần của đặc tính 360 °, UPRISE cung cấp một loạt các dịch vụ độc đáo để giúp hoàn thành mục tiêu của khách hàng từ đầu đến cuối, bao gồm tư vấn và tư vấn, đại diện trước công chúng và đội ngũ sản xuất nội bộ quy mô đầy đủ để phát triển lý tưởng, thương hiệu- nội dung phương tiện cụ thể ở cả định dạng video và ảnh. Tương tự như vậy, UPRISE tận dụng tình bạn thân thiết lịch sử của mình với các nhà tạo hương vị theo yêu cầu của Instagram, kết hợp họ một cách chuyên nghiệp với khách hàng doanh nghiệp để tạo ra một sự tiếp thị hiệu quả trong số các đối tượng cốt lõi được lựa chọn chiến lược của UPRISE. Tạo các kế hoạch cá nhân hóa tỉ mỉ cho từng nhu cầu của khách hàng, UPRISE sắp xếp một danh sách người sáng tạo nội dung nhiều tầng, được tùy chỉnh cá nhân, thay đổi từ những người có ảnh hưởng vi mô đến những người có ảnh hưởng vĩ mô được theo dõi nhiều và những người nổi tiếng kiếm được uy tín, để hợp tác với khách hàng của mình, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng thương hiệu nhận thức.

Sự phát triển vượt bậc của UPRISE sẽ không thể thực hiện được nếu không có chuyên môn hàng thập kỷ và tác động trực tiếp của chính CEO của nó, Lion Shirdan. Shirdan thoát khỏi giới hạn của một CEO truyền thống để có cách tiếp cận thực tế hơn, làm việc với khả năng gần gũi với các khách hàng của UPRISE để hỗ trợ họ đạt được mục tiêu của mình. Là một phần trong tư vấn chiến lược của UPRISE, Shirdan đích thân tư vấn cho khách hàng về việc phát triển các chiến lược tiếp thị và khởi động, thu hút nhân tài sáng tạo và tạo điều kiện cho việc hack tăng trưởng để mang lại kết quả toàn diện nhất có thể. Ông thực hiện từng chiến lược đồng bộ hoàn toàn với các nhóm nội bộ của chính các thương hiệu, giúp họ tham gia sâu vào quá trình trong khi về cơ bản hoạt động như một CMO bên ngoài cho một số khách hàng được chọn. Từ đó, sự khéo léo và con mắt tinh tường về chiến lược của Shirdan đã truyền cảm hứng cho vô số khách hàng cao cấp ký hợp đồng với UPRISE, củng cố Shirdan là một trong những tài sản hàng đầu của công ty.

Trong khi không thể phủ nhận covid-19 mang lại nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trên toàn cầu, UPRISE đã cố gắng phát triển mạnh mẽ, tăng đội ngũ nhân viên của mình thêm 20 nhân sự mới và, chống lại sự bất lợi của môi trường kinh tế, đã tăng gấp bốn lần hoạt động kinh doanh của mình trong suốt một năm rưỡi qua . Cơ hội duy nhất để chuyển đổi các doanh nghiệp từ các địa điểm truyền thống thành các nhà bán lẻ trực tuyến nhộn nhịp đã rơi trực tiếp vào bánh xe của UPRISE, cho phép cơ quan này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng ảo và thâm nhập vào các thị trường mới. Khi covid-19 tăng giá nguyên vật liệu và hàng hóa, làm giảm nguồn cung sản phẩm của nhiều nhà cung cấp, UPRISE đã giúp điều hướng những vấn đề này bằng cách quảng cáo trực tiếp đến cơ sở chính xác của người tiêu dùng, tạo ra đủ nhu cầu chính xác cho hàng tồn kho sẵn có của khách hàng và ngăn chặn họ khỏi tình trạng tăng huyết áp quá mức không mong muốn.

Đứng vững ở điểm mấu chốt của quảng cáo truyền thống và sự thống trị hiện đại của tiếp thị truyền thông xã hội, phương pháp luận kỹ lưỡng và khả năng thích ứng nhanh chóng với thời đại của UPRISE Management đã khẳng định vững chắc rằng nó trở thành một cơ quan có thể đứng vững trước thử thách của thời gian, bất kể khủng hoảng toàn cầu hay cuộc cách mạng công nghệ nào. đi theo cách của nó.

Trong khi đó, khi khoảng cách giàu nghèo giữa người Mỹ trung lưu và một phần trăm hàng đầu tiếp tục tăng và chỉ được củng cố bởi đại dịch covid-19, các cuộc thăm dò trên toàn quốc gần đây đã chỉ ra rằng giảm bớt sự bất bình đẳng này là một trong những ưu tiên hàng đầu của một bộ phận đáng kể dân số. Thay vì chờ đợi sự can thiệp từ bên ngoài để sửa đổi vấn đề, nền tảng đang phát triển Thương mại điện tử thụ động đã tham gia để giúp thu hẹp khoảng cách kinh tế, tạo cơ hội cho những người Mỹ thuộc tầng lớp trung lưu và thấp hơn biến vốn sở hữu nhà của họ thành một ngành kinh doanh thương mại điện tử sinh lợi, tăng thu nhập hàng tháng và giúp họ thành công trong tương lai.

Theo thống kê năm 2020, một số 65,8 phần trăm hộ gia đình ở Mỹ do chủ sở hữu của họ ở hơn là cho thuê. Do không được giáo dục công khai về chủ đề này, nhiều người trong số những chủ nhà này tin rằng cách duy nhất để kiếm lợi nhuận từ tài sản sở hữu là thông qua việc cho thuê – một lựa chọn không phù hợp với hầu hết tầng lớp trung lưu. Đây là lúc Thương mại điện tử thụ động ra đời, mang lại cho chủ nhà khả năng kiếm được dòng tiền ổn định từ chính nơi ở của họ mà không cần phải thuê.

Để làm được như vậy, Thương mại điện tử thụ động tích cực phá bỏ các rào cản của ‘mô hình lâu đài’ bí ẩn và làm cho các thành phần của nó, từng chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, có sẵn cho dân chúng. Cung cấp cho chủ nhà Mỹ trung bình quyền truy cập vào mô hình lâu đài nhất quán và không có rủi ro này, khách hàng Thương mại điện tử thụ động có thể sử dụng khoản tiết kiệm cá nhân của riêng họ hoặc khai thác vốn chủ sở hữu nhà hiện có nói trên của họ, sau đó có thể được tận dụng để tạo ra thu nhập hàng tháng từ 10.000 đến 15.000 đô la Mỹ bằng cách mở kinh doanh thương mại điện tử plug-and-play của riêng họ.

Mặc dù doanh nghiệp mới thành lập về bản chất thuộc về khách hàng, Thương mại điện tử thụ động xử lý tất cả các hoạt động hàng ngày, từ tìm nguồn cung ứng sản phẩm đến niêm yết giá và vận chuyển trực tiếp đến khách hàng, sử dụng vốn tự có của khách hàng hoặc hạn mức tín dụng bổ sung để thanh toán cho các chi phí bán buôn gần được thu hồi ngay lập tức. Thông qua cách tiếp cận sáng tạo này, khách hàng quen được hưởng lợi trực tiếp từ việc kinh doanh mà không cần phải quản lý hàng tồn kho, dịch vụ khách hàng hoặc hoạt động, chia lợi nhuận kiếm được với Thương mại điện tử thụ động và tăng trung bình thu nhập hàng tháng của họ lên năm con số.

Để phù hợp với nhóm khách hàng thuộc mọi nền tảng tài chính, Thương mại điện tử thụ động cung cấp một số lựa chọn gia nhập khác nhau, giúp tầng lớp trung lưu và thấp hơn dễ dàng có chỗ đứng trên thị trường kinh tế Hoa Kỳ, giúp chống lại bất bình đẳng thu nhập thông qua giáo dục và khả năng tiếp cận thị trường thương mại điện tử béo bở.

Tương tự như vậy cũng tạo ra làn sóng trên trường quốc tế, Mỏ BTC Au đã xuất hiện một người chơi nhanh nhẹn trong không gian khai thác blockchain đã tự mình thực hiện để giảm dấu vết sinh thái của bitcoin. Được thành lập tại Úc bởi doanh nhân tương lai Andrew Parry, BTC Mine AU đã giới thiệu một giải pháp công nghệ tiên tiến – được cung cấp bởi ZEPRO 90TI của nó máy tạo lại multicoin – khai thác bitcoin với hiệu quả kỷ lục.

Chỉ trong 12 tháng qua, Parry đã phát triển mỏ BTC hơn 300% và – với tỷ lệ chấp nhận thị trường hiện tại của BTC – sẽ không lâu nữa cho đến khi ZEPRO 90TI trở thành tiêu chuẩn thị trường về hiệu quả khai thác Bitcoin.

Khi mức độ phổ biến và định giá tài chính chủ đạo của tiền điện tử tăng nhanh trong suốt đại dịch, vai trò của BTC Mine Au đã tự khẳng định mình như một người chơi chính giúp đưa cơn sốt tiền điện tử đang diễn ra thành công trong thế giới hậu đại dịch, chuyển đổi xu hướng này thành một phương pháp bền vững cho một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả.

Mặc dù sự phục hồi đang chờ xử lý của nền kinh tế toàn cầu vẫn chưa chắc chắn, nhưng tương lai của thế giới sau năm 19 tuổi chắc chắn sẽ tươi sáng với các doanh nghiệp như UPRISE Management, Passive E-Commerce và BTC Mine Au đang dẫn đầu, thiết lập tiêu chuẩn mới cho bầu trời đổi mới- cao và vẫy gọi các công ty khác đi theo sau cuộc cách mạng của họ.

Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử có thể gặp rủi ro và người đọc nên tự mình thẩm định. Entrepreneur Media không xác nhận bất kỳ khoản đầu tư nào như vậy.

.
Theo Srivatsa KR

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.