fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đã đến lúc thay thế điều khiển từ xa Apple TV của bạn bằng một điều khiển tạo cảm giác

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Apple nổi tiếng là nhà sáng tạo trong một số lĩnh vực. Từ điện thoại di động đến tai nghe nhét tai, Apple liên tục thay đổi cách chúng ta tương tác với công nghệ. Với Apple TV, nó đã dẫn đầu cuộc trò chuyện trực tuyến và thậm chí còn đưa cả thế giới Ted Lasso. Nhưng bất chấp tất cả những điều tốt đẹp đó, Apple đã nguyền rủa thế giới với điều khiển Apple TV.

Chức năng101

Điều khiển từ xa Siri rất thú vị về mặt khái niệm nhưng có thể nói là thảm họa khi thực thi. Quá nhạy cảm với các điều khiển cảm ứng và khó hiểu với thiết kế tối giản quá mức, một nhược điểm của Apple TV từ lâu là chiếc điều khiển ngu ngốc. Tuy nhiên, bạn không phải đối phó với nó nữa. Các Chức năng101 Nút điều khiển từ xa cho Apple TV / Apple TV 4K ở đây để lưu trải nghiệm phát trực tuyến của bạn.

Được thiết kế với các nút điều khiển từ xa truyền thống mà tất cả chúng ta đã quen thuộc, công cụ nhấp chuột này giúp điều hướng Apple TV dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều khiển từ xa hồng ngoại yêu cầu tầm nhìn đối với Apple TV của bạn, nhưng nó hoạt động từ khoảng cách gần 40 feet và cung cấp cho bạn tất cả các nút bạn cần ngay trong tầm tay. Nguồn, âm lượng, tắt tiếng, menu, tua lại, tua đi — tất cả đều ở đây và chúng đều dễ tìm. Điều khiển từ xa kết nối nhanh chóng với Apple TV hoặc Apple TV 4K của bạn và hoạt động với hầu hết các TV 4K nếu bạn muốn sử dụng nó như một điều khiển từ xa chính để cắt giảm số lượng điều khiển từ xa bạn có.

Bạn đã thực sự yêu cầu điều khiển bằng giọng nói? Đơn giản hóa trải nghiệm phát trực tuyến của Apple TV với một điều khiển từ xa có ý nghĩa trực quan đối với mọi người. Trong một thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được Chức năng101 nút điều khiển từ xa cho Apple TV / Apple TV 4K với giá $ 29,95. Đó là một cái giá nhỏ phải trả để ngừng bứt tóc qua điều khiển, và cuối cùng hãy thư giãn, thực sự thư giãn và xem tivi.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.