fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google Cloud tiết lộ 3 dịch vụ cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 40

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Một cuộc khảo sát gần đây của Gartner cho thấy rằng các tổ chức ước tính chi phí trung bình cho chất lượng dữ liệu kém là 12,8 triệu đô la mỗi năm.

Google Cloud hôm thứ Tư đã tiết lộ ba dịch vụ mới để trao quyền cho khách hàng bằng chiến lược đám mây dữ liệu thống nhất, sẽ cung cấp cho các tổ chức thông tin chi tiết theo thời gian thực được hỗ trợ bởi máy học (ML).

Ba dịch vụ – Dataplex, Analytics Hub và Datastream – sẽ giúp các tổ chức thoát khỏi kho dữ liệu để dự đoán an toàn kết quả kinh doanh, trao quyền cho người dùng và đưa ra các quyết định sáng suốt, theo thời gian thực, Google cho biết trong ‘Hội nghị thượng đỉnh về đám mây dữ liệu’ ảo khai mạc. .

“Dữ liệu phải được coi là một khả năng tích hợp tất cả các khía cạnh của việc làm việc với nó. Mọi ngành công nghiệp đang đẩy nhanh sự chuyển đổi của họ trở thành kỹ thuật số trước tiên vì họ nhận ra dữ liệu là thành phần thiết yếu để tạo ra giá trị và là chìa khóa để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ”. Gerrit Kazmaier, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Cơ sở dữ liệu, Phân tích dữ liệu và Looker, Google Cloud cho biết.

“Tại Google Cloud, chúng tôi cam kết giúp khách hàng xây dựng giải pháp đám mây dữ liệu mạnh mẽ nhất để mở khóa giá trị và thông tin chi tiết có thể hành động theo thời gian thực, cần thiết để chứng minh hoạt động kinh doanh của họ trong tương lai”, Kazmaier nói thêm.

Nội dung từ các đối tác nhà xuất bản Ấn Độ bằng tiếng Anh và tiếng Hindi sẽ bắt đầu xuất hiện trong các bảng Giới thiệu tin tức chuyên dụng trong Google Tin tức và trên Khám phá …

Một cuộc khảo sát gần đây của Gartner cho thấy rằng các tổ chức ước tính chi phí trung bình cho chất lượng dữ liệu kém là 12,8 triệu đô la mỗi năm.

Bằng cách tận dụng nền tảng dữ liệu của Google Cloud, khách hàng giờ đây sẽ có cách tiếp cận toàn diện đối với đám mây dữ liệu của họ, bao gồm toàn bộ vòng đời dữ liệu, từ các hệ thống điều hành doanh nghiệp của họ đến AI và các công cụ học máy dự đoán và tự động hóa tương lai của họ.

Datastream cho phép khách hàng sao chép các luồng dữ liệu trong thời gian thực, từ cơ sở dữ liệu Oracle và MySQL đến các dịch vụ Google Cloud như BigQuery, Cloud SQL, Google Cloud Storage và Cloud Spanner.

Trung tâm phân tích là một khả năng mới sẽ cho phép các công ty tạo, sắp xếp và quản lý các trao đổi phân tích một cách an toàn và theo thời gian thực.

Có sẵn trong bản xem trước, Dataplex là một kết cấu dữ liệu thông minh cung cấp trải nghiệm phân tích tích hợp, mang những gì tốt nhất của Google Cloud và mã nguồn mở lại với nhau, để cho phép các tổ chức nhanh chóng quản lý, bảo mật, tích hợp và phân tích dữ liệu của họ trên quy mô lớn, Google Cloud cho biết .

Các tàu thăm dò tương tự đã được đưa vào hoạt động của Facebook và Amazon trong những tháng gần đây …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.