fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook truy quét 9 mạng giả mạo từ 6 quốc gia, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 42

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Facebook đã hạ gục 9 mạng từ 6 quốc gia vào tháng 4 nhằm vào những người có thông tin sai lệch và lừa đảo.

Mạng xã hội này đã xóa 1.565 tài khoản Facebook, 141 tài khoản Instagram, 724 Trang và 63 Nhóm.

Tại Palestine, Facebook đã xóa 447 tài khoản Facebook, 256 Trang, 17 Nhóm và 54 tài khoản Instagram khỏi Palestine nhắm mục tiêu chủ yếu đến Palestine và ở mức độ thấp hơn là Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria và Qatar.

“Ngoài ra, WhatsApp đã xóa nhiều tài khoản tham gia hoạt động này. Chúng tôi nhận thấy hoạt động này là một phần của cuộc điều tra nội bộ của chúng tôi trước cuộc bầu cử ở Palestine và liên kết nó với Fatah, một đảng chính trị ở Palestine”, Facebook cho biết trong một bài đăng trên blog cuối ngày thứ Năm.

Tại Mexico, nó đã xóa 162 tài khoản Facebook, 11 Trang và 7 tài khoản Instagram khỏi Mexico nhắm mục tiêu đến bang San Luis Potosi ở quốc gia đó.

“Chúng tôi nhận thấy mạng này là một phần của cuộc điều tra nội bộ của chúng tôi về hành vi không xác thực được phối hợp nghi ngờ trong khu vực trước cuộc bầu cử Mexico và chúng tôi đã liên kết mạng này với các cá nhân ở San Luis Potosi có liên quan đến các chiến dịch chính trị của Xavier Nava (ứng cử viên thị trưởng) và Octavio Pedroza (ứng viên gubernatorial), “công ty nói thêm.

Tại Ukraine, Facebook có 477 tài khoản Facebook, 363 Trang, 35 Nhóm và 29 tài khoản Instagram có nguồn gốc và nhắm mục tiêu đến Ukraine.

Cũng đọc: Facebook cáo buộc Signal nói dối, nói rằng quảng cáo của họ trên Instagram là một ‘diễn viên đóng thế’

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.