fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Instagram giải quyết vấn đề lỗi liên quan đến story, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Instagram đã cho biết trong một tweet trước đó rằng một số người đang gặp sự cố khi tải lên và xem câu chuyện.

Instagram thuộc sở hữu của Facebook đã xin lỗi về một lỗi kỹ thuật khiến hàng triệu người dùng, bao gồm các nhà hoạt động xã hội, trên toàn cầu xóa các bài đăng trên story.

Người đứng đầu Instagram Adam Mosseri cho biết trong một tweet vào thứ Sáu rằng nền tảng này đã gặp phải một lỗi kỹ thuật, ảnh hưởng đến hàng triệu câu chuyện, nội dung nổi bật và lưu trữ của mọi người trên khắp thế giới.

Mosseri thông báo: “Đối với những người bị ảnh hưởng bởi lỗi này, họ thấy những câu chuyện được chia sẻ lại của họ đã biến mất và kho lưu trữ và các câu chuyện nổi bật của họ bị mất”.

Sự cố kỹ thuật xuất hiện xung quanh Ngày quốc gia về nhận thức phụ nữ bản địa bị mất tích và bị sát hại, với các tổ chức như Red Dress đặt câu hỏi liệu bài đăng của họ có bị xóa một cách có chủ ý hay không.

Cũng đọc: Facebook cáo buộc Signal nói dối, nói rằng quảng cáo của họ trên Instagram là một ‘diễn viên đóng thế’

“Ngày này vô cùng quan trọng để nâng cao nhận thức về vấn đề quan trọng này và hỗ trợ cộng đồng Bản địa của chúng tôi trên Instagram”, người đứng đầu Instagram cho biết.

“Chúng tôi xin lỗi tất cả những người cảm thấy như thể họ không thể chú ý đến những nguyên nhân vô cùng quan trọng này và nhiều người khác trên khắp thế giới,” ông nói thêm.

Instagram đã cho biết trong một tweet trước đó rằng một số người đang gặp sự cố khi tải lên và xem câu chuyện.

“Đây là một vấn đề kỹ thuật toàn cầu phổ biến không liên quan đến bất kỳ chủ đề cụ thể nào và chúng tôi đang khắc phục nó ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật ngay khi có thể”, nó cho biết.

Mosseri nói rằng một số người nghĩ rằng công ty đang “xóa nội dung của họ vì những gì họ đã đăng hoặc những gì họ đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng #”.

“Nhưng lỗi này không liên quan đến bản thân nội dung, mà là một vấn đề phổ biến hiện đã được khắc phục”.

Cũng đọc: Truyền thông xã hội là đường dây trợ giúp mới cho một Ấn Độ bị khủng hoảng

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.