fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook thực hiện hành động chống lại người dùng liên tục chia sẻ thông tin sai lệch, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nó nói thêm rằng nó cũng đang tung ra các cách để thông báo cho mọi người nếu họ đang tương tác với nội dung đã được người kiểm tra đánh giá.

Facebook Inc hôm thứ Tư cho biết họ sẽ có hành động “mạnh tay hơn” đối với những người liên tục chia sẻ thông tin sai lệch trên nền tảng này.

Facebook sẽ giảm việc phân phối tất cả các bài đăng trong nguồn cấp tin tức của mình từ tài khoản người dùng nếu nó thường xuyên chia sẻ nội dung bị một trong những đối tác kiểm tra thực tế của công ty gắn cờ là sai sự thật, gã khổng lồ truyền thông xã hội cho biết trong một bài đăng trên blog. (https://bit.ly/3oQ6HWy)

Nó nói thêm rằng nó cũng đang tung ra các cách để thông báo cho mọi người nếu họ đang tương tác với nội dung đã được người kiểm tra đánh giá.

Các tuyên bố và âm mưu sai trái đã phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm Facebook và Twitter, trong đại dịch COVID-19.

“Cho dù đó là nội dung sai lệch hoặc gây hiểu lầm về COVID-19 và vắc-xin, biến đổi khí hậu, bầu cử hoặc các chủ đề khác, chúng tôi đảm bảo rằng ít người nhìn thấy thông tin sai lệch hơn trên ứng dụng của chúng tôi”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Đầu năm nay, Facebook cho biết họ đã gỡ xuống 1,3 tỷ tài khoản giả mạo từ tháng 10 đến tháng 12, trước cuộc thanh tra của Ủy ban Năng lượng và Thương mại Hạ viện Hoa Kỳ về cách các nền tảng công nghệ xử lý thông tin sai lệch.

Facebook, WhatsApp và Twitter tràn ngập các thẻ bắt đầu bằng # và các bài đăng về việc kêu gọi cấm hoặc bảo vệ các nền tảng truyền thông xã hội này …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.