fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

9 mẹo và thủ thuật Twitter nâng cao

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngày 18 tháng 2 năm 2014

5 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Trong cuốn sách của anh ấy Tweet khỏa thân, chuyên gia tiếp thị trực tuyến và cơ quan truyền thông xã hội Giám đốc điều hành Scott Levy cung cấp thông tin quan trọng mà các doanh nhân cần để xây dựng một chiến lược truyền thông xã hội sẽ thúc đẩy thương hiệu và doanh nghiệp của họ. Trong đoạn trích đã chỉnh sửa này, tác giả đưa ra các mẹo và thủ thuật nâng cao để tiếp thị trên Twitter. Mua trực tiếp từ chúng tôi, bấm vào đây,TIẾT KIỆM 60% trên cuốn sách này khi bạn sử dụng mã XÃ HỘI2021 xuyên qua 27/5/21.

Bạn muốn trở thành một tân binh hay một cựu binh chuyên nghiệp? Cách bạn tiếp tục “giải quyết” sự nghiệp của mình tương tự như trở thành một tân binh hoặc một cựu chiến binh. Bạn có thể vượt qua từng ngày và duy trì ở mức trung bình, hoặc bạn có thể học tập, luyện tập, rèn luyện và cố gắng tìm ra mọi lợi thế có thể có trước đối thủ của mình.

Đối với tôi, những điều sau đây chỉ đơn giản là những điều bạn phải làm để tham gia vào mạng xã hội hàng ngày. Đối với những người khác, chúng có thể giống như các kỹ thuật và chiến thuật tiên tiến ở mức kiến ​​thức cao hơn và thậm chí có thể là mức mong muốn khi thực hiện trên mạng xã hội. Nhưng nếu bạn muốn nâng tầm trò chơi của mình và tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình (thời gian và tiền bạc) vào phương tiện truyền thông xã hội, thì hãy đưa nó lên cấp độ tiếp theo với chín mẹo và thủ thuật này.

1. Làm theo lời dẫn. Twitter không chỉ về các tweet của bạn; nó cũng là một nguồn tuyệt vời cho thông tin về sự cạnh tranh của bạn. Theo dõi mức độ tương tác của họ, tìm ra chủ đề nóng là gì. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc mới về cách mở rộng lượng theo dõi của chính bạn và những gì những người đó đang tìm kiếm. Nó thậm chí có thể cho bạn thấy đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì tốt hơn bạn. Với một chút điều chỉnh tweet, bạn có thể thu hút những người theo dõi đó chuyển đổi sang công ty của riêng bạn.

2. Lưu quảng cáo chiêu hàng. Đừng bị cuốn vào việc sử dụng Twitter như một công cụ bán hàng. Thay vào đó, hãy sử dụng nó để tăng lòng trung thành của khách hàng và cung cấp thông tin có giá trị cho những người theo dõi bạn. Tiếp thị quá mức sẽ chỉ để lại vị chua trong miệng của những người theo dõi và thậm chí bạn có thể mất họ nếu nguồn cấp dữ liệu của họ bị tắc nghẽn với quá nhiều quảng cáo. Được xem như một nguồn tài nguyên, không phải là một người bán hàng từng cửa.

3. Giữ cho nó ngắn gọn. Đăng liên kết và nội dung là một điều tuyệt vời, nhưng người dùng Twitter đều nói về sự ngắn gọn, vì vậy hãy đảm bảo rút ngắn các liên kết của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển hướng. http://bit.ly là một công cụ tốt để đo lường hiệu suất và lực nhấp chuột của bạn, nhưng nếu bạn không sử dụng thứ gì đó như vậy, Twitter sẽ tự động rút ngắn các liên kết của bạn bằng cách sử dụng trình viết tắt T.CO tích hợp sẵn của họ.

4. Trả lời bằng dấu chấm. Bộ lọc Twitter cho phép người dùng chỉ xem các câu trả lời nếu họ đang theo dõi từng bên của cuộc trò chuyện. Nhưng bằng cách bắt đầu câu trả lời của bạn bằng một dấu chấm, bài đăng sẽ không bắt đầu bằng @ – thay vào đó, nó sẽ được xem như một tweet riêng biệt và tất cả những người theo dõi của bạn sẽ nhìn thấy. Phá vỡ các quy tắc ngữ pháp chưa bao giờ cảm thấy tốt như vậy.

5. Mất một vài ký tự. Đúng, 140 ký tự là giới hạn kỹ thuật trên Twitter, nhưng tất cả những đứa trẻ sành điệu giờ chỉ tweet với 125 ký tự trở xuống. Những dòng tweet ngắn gọn, mạnh mẽ sẽ thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn hơn là bị mất hút trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Càng nhiều ký tự còn lại, mọi người càng dễ dàng tweet lại và thêm nhận xét của riêng họ.

6. Đặt câu hỏi. Mọi người muốn cảm thấy như bạn coi trọng ý kiến ​​của họ và đặt câu hỏi, ngay cả những câu hỏi đơn giản, có xu hướng nhận được nhiều sự tham gia hơn.

7. Là một nguồn lực. Cung cấp giá trị và được xem như một nguồn tài nguyên là một cách chắc chắn để xây dựng một lượt theo dõi chất lượng và được tweet lại. Trong một biển những dòng tweet vô nghĩa và vô giá trị, nếu bạn là người chia sẻ nội dung chất lượng, thú vị; bạn sẽ nổi bật. Nếu bạn dành toàn bộ thời gian để chia sẻ những gì bạn đã ăn hoặc chỉ có những cuộc trò chuyện cá nhân, bạn rất có thể mất người theo dõi.

8. Một bức ảnh đáng giá một nghìn lượt tweet. Tôi không thể nhấn mạnh rằng hình ảnh quan trọng như thế nào trong bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, và Twitter cũng không ngoại lệ. Twitter hiện hiển thị hình ảnh theo dòng thời gian và nếu bạn không tận dụng điều này thì bạn đang bỏ lỡ. Một hình ảnh được đính kèm với bất kỳ tweet nào chắc chắn sẽ tăng khả năng hiển thị và tương tác.

9. Đừng quá tốt với người ta. Cho dù bạn nổi tiếng đến đâu, hay bạn bận rộn đến đâu, đừng để người đó nghĩ rằng họ quá giỏi để trả lời bất cứ ai. Tôi thường bị ấn tượng, nhưng tôi vẫn dành thời gian mỗi ngày để trả lời từng người (mà tôi thấy), những người đã tweet tôi, cảm ơn tôi, nói rằng họ đang đọc sách của tôi, v.v. Tôi tin vào việc xây dựng người hâm mộ và nhà vô địch thương hiệu của bạn bằng một sự tương tác tại một thời điểm. Thật ngạc nhiên khi một cuộc trò chuyện hoặc trả lời nhanh có thể khiến ai đó cảm thấy được đánh giá cao và biến họ thành nhà vô địch thương hiệu hoặc người hâm mộ cá nhân.

Lưu ý của nhà xuất bản: Phần trích dẫn của cuốn sách này đã được sửa lại từ lần in ban đầu và xuất bản trên trang web này.

Bạn có thích bản xem trước sách của mình không? Bấm vào đây để lấy một bản sao hôm nay—Giảm giá ngay 60% khi bạn sử dụng mã SOCIAL2021 đến hết ngày 27/5/21.

.
Theo Scott Levy

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.