fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook thực hiện 300 hành động thực thi chống lại những người lạm dụng nền tảng của mình, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Facebook đã thực hiện hơn 300 hành động thực thi chống lại những người lạm dụng nền tảng của mình trong năm qua, bao gồm gửi thư ngừng và hủy đăng ký, vô hiệu hóa tài khoản, nộp đơn kiện hoặc yêu cầu hỗ trợ từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để gỡ bỏ họ.

Công ty cho biết họ đã có lập trường cứng rắn đối với việc thu thập dữ liệu. Scraping là việc thu thập dữ liệu tự động từ một trang web hoặc ứng dụng.

Công ty cho biết: “Nếu chúng tôi tìm thấy các tập dữ liệu bị loại bỏ có chứa dữ liệu Facebook, không có lựa chọn chắc chắn nào để gỡ chúng xuống hoặc truy tìm những người chịu trách nhiệm về chúng, nhưng chúng tôi có thể thực hiện một số hành động”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Trong một trường hợp gần đây, Facebook đã đạt được thỏa thuận thành công với nhà điều hành dịch vụ vi phạm Điều khoản của họ có tên là ‘Massroot8’.

“Cùng với việc đóng cửa dịch vụ, chúng tôi đã cấm vĩnh viễn nhà điều hành và bất kỳ ai thay mặt họ tham gia Facebook hoặc Instagram”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Cũng đọc: Liệu đại dịch có đẩy ngành bán lẻ Ấn Độ sang máy bán hàng tự động?

Facebook cho biết họ đã xây dựng một nhóm Lạm dụng Dữ liệu Bên ngoài bao gồm hơn 100 người chuyên phát hiện, điều tra và ngăn chặn các kiểu hành vi liên quan đến việc cạo sửa.

“Chúng tôi làm việc với các nhà nghiên cứu để tìm và bảo mật các tập dữ liệu có thể truy cập công khai chứa dữ liệu người dùng Facebook – cho dù dữ liệu có vẻ là bắt nguồn từ Facebook hay nhà phát triển ứng dụng Facebook. Các tập dữ liệu này được tìm thấy trên nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và nền tảng trực tuyến” công ty.

Một kỹ thuật thu thập dữ liệu cụ thể mà Facebook đã nỗ lực để chống lại được gọi là “liệt kê số điện thoại”.

Điều này liên quan đến việc sử dụng các công cụ tự động trên quy mô lớn để truy xuất thông tin về mọi người dựa trên số điện thoại của họ.

Scraping ảnh hưởng đến nhiều loại công ty và ngành công nghiệp. Ngoài các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn và Clubhouse, những người thu thập dữ liệu cũng đã thu thập thông tin cá nhân từ các công ty thiết bị tập thể dục tại nhà như Echelon và các ứng dụng sức khỏe như Strava cũng như các ngành như ngân hàng, thương mại điện tử và khách sạn.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.