fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

HC muốn đưa ra quyết định trước ngày 7 tháng 6, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 34

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tòa án cấp cao Gujarat hôm thứ Hai đã yêu cầu một tòa án dân sự thành phố xét xử một vụ tranh chấp nhãn hiệu liên quan đến nhà quảng bá ShareChat Mohalla Tech Pvt Ltd về logo ứng dụng ‘Moj’ của họ hàng ngày. Tòa án cấp cao muốn có quyết định cuối cùng về lệnh trước ngày 7 tháng Sáu.

Tháng trước, một tòa án dân sự thành phố đã tạm thời hạn chế công ty có trụ sở tại Bengaluru sử dụng logo cho ứng dụng chỉnh sửa video ngắn dựa trên hiệu suất của họ. Điều này xảy ra sau khi Jugaldip Lagdhir của Bhavnagar tuyên bố rằng Mohalla Tech đã vi phạm quyền thương hiệu của anh ấy. Lagdhir nói rằng anh đã tổ chức các buổi hòa nhạc và biểu diễn, đồng thời thu âm và xuất bản âm nhạc. Anh ấy cho biết anh ấy là một nhà tổ chức sự kiện âm nhạc và đã đăng ký nhãn hiệu Moj bằng tiếng Anh và tiếng Gujarati vào năm 2018. Anh ấy nói rằng kể từ đó anh ấy đã được độc quyền sử dụng nó trong lĩnh vực âm nhạc.

Ứng dụng Moj dành cho điện thoại di động được Mohalla Tech tung ra sau khi Trung tâm cấm ứng dụng di động TikTok của Trung Quốc và từ đó trở nên phổ biến.

Cũng đọc: Liệu đại dịch có đẩy ngành bán lẻ Ấn Độ sang máy bán hàng tự động?

Sau khi tòa án dân sự thông qua lệnh cấm tạm thời vào ngày 29 tháng 4 và đăng phiên điều trần tiếp theo vào ngày 10 tháng 5, công ty Bengaluru đã chuyển HC và đệ trình rằng lệnh của tòa án xét xử đã được tống đạt vào ngày 13 tháng 5. Họ nói rằng có thể, do đó, không xuất hiện trước thẩm phán buồng. Người ta cũng lập luận rằng tòa án cấp dưới đã không thông qua một lệnh hợp lý.

Hơn nữa, công ty đã đệ trình rằng thẩm phán không thể ban hành lệnh tạm thời ngoại lệ trái với các quy định của Quy tắc 3 của Lệnh-39 của Bộ luật Tố tụng Dân sự. Có ý kiến ​​cho rằng Lagdhir đã biết về sự tồn tại của logo của ứng dụng trong bốn tháng, nhưng chỉ nộp đơn kiện vào tháng Tư.

Sau khi nghe lời kháng nghị, Tư pháp Bhargav Karia nhận xét, “Đúng là mệnh lệnh không thể được coi là mệnh lệnh hợp lý.” Thẩm phán tiếp tục nói: “Nhưng đồng thời, không thể nói rằng tòa án đã không áp dụng tâm trí của mình vào các sự kiện liên quan.”

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.