fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Fire-Boltt gặp Vicky Kaushal với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 78

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thương hiệu thiết bị đeo và âm thanh Fire-Boltt đã đưa nam diễn viên Bollywood Vicky Kaushal ra mắt đồng hồ thông minh mới của mình tại thị trường Ấn Độ. Đồng hồ thông minh mới và đại sứ thương hiệu cộng hưởng bản sắc của Fire-Boltt về năng lượng, hành động, sự năng động và thời trang như một thương hiệu.

“Fire-Boltt 360 là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho giới trẻ Ấn Độ để theo dõi các thông số sức khỏe khi đang di chuyển và cũng để giúp họ giải trí với các trò chơi cài sẵn. Tôi rất vui khi được chung tay với một thương hiệu cây nhà lá vườn luôn ưu tiên sức khỏe với sự hỗ trợ của công nghệ ”, Kaushal nói.

Cũng đọc: Sự ngạc nhiên của tiếp thị: Tuổi của làn da trong trò chơi

Arnav Kishore và Aayushi Kishore, những người đồng sáng lập, cho biết, “Lý do tại sao chúng tôi chọn Vicky Kaushal để quảng cáo chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của mình là anh ấy là một người truyền cảm hứng, có tầm nhìn xa, lôi cuốn, nổi loạn và tìm kiếm tự do và mọi thanh niên Ấn Độ đều kết nối với anh ấy tại các mức độ khác nhau. Anh ấy là đặc tính thương hiệu của chúng tôi về năng lượng và hành động được nhân cách hóa, và không có dịp nào tốt hơn để đưa anh ấy tham gia ngoài việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh 360 độc nhất vô nhị của chúng tôi ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.