fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook sẽ thay đổi tên để phát hành metaverse vào tuần tới, báo cáo cho biết

0 51

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Nếu bất cứ điều gì được biết về Mark Zuckerberg , đó là anh ấy luôn tìm cách để mở rộng kinh doanh của anh ấy để bao gồm tất cả các mặt trận có thể. Bây giờ, báo cáo từ The Verge tuyên bố rằng Facebook sẽ đổi tên vào tuần tới để khởi động dự án tham vọng nhất của nó: đảo ngược .

Danh mục tư tưởng ứng với Unplash

Vào tháng 8, Zuckerberg đã ra mắt sản phẩm thực tế ảo đầu tiên của mình, Phòng làm việc Horizon và tuần này, anh ấy đã thông báo về việc thuê 10.000 người ở Châu Âu để phát triển hơn nữa đảo ngược .

Cần nhớ rằng Facebook cũng đã phát triển thông qua mua chiến lược như vậy như việc mua lại Instagram , WhatsApp , công ty thực tế ảo Oculus VR , nhà phát triển trò chơi Đánh bại trò chơi và thậm chí là Giphy nền tảng.

Như vậy, từng chút một, ông trùm đã tạo tiền đề cho bước tiến lớn tiếp theo của mình: tạo ra một công ty mẹ bao gồm tất cả các doanh nghiệp của anh ấy và đại diện cho danh tính mới của anh ấy ngoài mạng xã hội . Do đó, thay đổi sẽ tập trung vào Facebook Inc. với tư cách là một công ty, không phải trên mạng xã hội, sẽ giữ nguyên danh hiệu của mình.

Theo các phương tiện truyền thông, tên mới của Facebook là một trong những bí mật được giữ kín tốt nhất vẫn còn trong công ty, nhưng nó sẽ sớm được biết đến. Rõ ràng, Mark Zuckerberg kế hoạch thực hiện tiết lộ lớn tiếp theo 28 tháng 10 , trong suốt hàng năm Conect biến cố.

Siêu thị Mark Zuckerberg là gì?

Một vài tháng trước, tỷ phú 37 tuổi mô tả nó là “một loại kết hợp giữa các nền tảng xã hội mà chúng ta thấy ngày nay” , nhưng nơi người dùng đắm chìm hơn.

“Chúng tôi sẽ chuyển từ mọi người coi chúng tôi chủ yếu như một công ty truyền thông xã hội để trở thành một công ty siêu ngược”, Giám đốc điều hành Facebook đã bình luận vào tháng 7 năm ngoái về phương tiện tương tự.

Cái này vũ trụ ảo sẽ bao gồm các văn phòng ảo chẳng hạn như Phòng làm việc Horizon , các buổi hòa nhạc, trò chơi, cửa hàng và thậm chí cả những không gian tương tự như quảng trường công cộng để gắn kết mọi người lại với nhau thông qua hình đại diện. Vì vậy, mặc dù tên tiếp theo của Facebook là một bí ẩn, người ta nói rằng nó có thể là một cái gì đó giống như ‘Horizon’ hoặc ‘Meta’.

Tại sao Facebook lại đổi tên vào thời điểm này?

Ngoài ra ưu tiên vũ trụ ảo của nó và theo đuổi các mục tiêu khác, sự thay đổi cũng có nghĩa là một sự đổi mới sau nhiều năm các vấn đề với mạng xã hội của nó , từ những lời buộc tội thực tiễn độc quyền , bê bối vi phạm quyền riêng tư của người dùngrò rỉ , đến gần đây rơi khỏi Facebook, Instagram và WhatsApp .

Nhớ lấy Facebook đang bị các cơ quan quản lý giám sát vì bị cáo buộc là sơ suất trong việc kiểm duyệt nội dung và những thiệt hại liên quan đến việc sử dụng các nền tảng của nó.

Với sự thay đổi này, Mark Zuckerberg công ty của sẽ lặp lại động thái này Google thực hiện năm 2015 , khi nó đổi tên thành một công cụ tìm kiếm đơn giản và tổ chức lại chính nó dưới tập đoàn Alphabet , với nhiều bộ phận và sự hiện diện trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.