fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Miếng vải Apple này để lau iPhone của bạn có giá ‘chỉ’ 549 peso ở Mexico, bạn có nghiêm túc không?

0 46

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Ngay sau khi giới thiệu MacBook Pro và cái mới AirPods 3 , quả táo tung ra một sản phẩm mới ngay lập tức trở thành một xu hướng trên internet và không phải vì nó là một sự đổi mới tuyệt vời, mà là vì giá của nó . Nó là một đặc biệt nhỏ đánh bóng vải đến làm sạch iPhone của bạn và các thiết bị khác có giá 549 peso ở Mexico . Tất nhiên, cư dân mạng ngay lập tức bắt đầu đặt câu hỏi liệu có đáng để trả một số tiền như vậy cho một chiếc ‘khăn tắm’ hay không.

Depositphotos.com

bên trong cửa hàng chính thức của Apple bạn đã có thể tìm thấy đánh bóng vải cho các thiết bị của thương hiệu. Trong Hoa Kỳ giá của nó là 19 đô la , vì Châu Âu nó là 25 euro , và trong Mexico nó có thể được lấy với số tiền ‘khiêm tốn’ 549 MXN . Trong tất cả trường hợp vận chuyển là miễn phí , ít nhất.

Trong các bức ảnh, bạn có thể thấy rằng nó chỉ là một mảnh vải trắng, được đệm nhẹ và sang trọng, với Logo của Apple khắc ở một góc.

Hình ảnh: Cửa hàng Apple chính thức Mexico .

Mô tả của chính thức của Apple ‘vải’ không đề cập đến kích thước hoặc số đo của nó, nhưng không nêu chi tiết rằng nó là “được làm bằng vật liệu mềm và không mài mòn, nó làm sạch một cách an toàn và hiệu quả màn hình của bất kỳ thiết bị Apple nào, kể cả kính kết cấu nano.”

Ngoài ra, các thiết bị tương thích với nó cũng được liệt kê, một điều khiến người dùng Internet thậm chí còn chế giễu nhiều hơn.

Một số người dùng lưu ý rằng sẽ không có sự khác biệt giữa loại vải này và bất kỳ loại vải lau màn hình nào khác, chúng có giá thấp hơn nhiều so với vải chính thức của Apple.

Còn bạn, bạn có bỏ ra 549 peso cho một chiếc khăn để lau iPhone của mình không?

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.