fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook sẽ đầu tư 50 triệu đô la để xây dựng ‘metaverse’ của mình

0 14

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Và ‘metaverse’ thực sự nghiêm trọng , gần đây Facebook báo cáo rằng họ sẽ đầu tư 50 triệu USD vào các chương trình và nghiên cứu bên ngoài sẽ giúp họ trong nhiệm vụ phát triển không gian này.

Vinicius

Thông qua Quỹ Nghiên cứu và Chương trình XR, công ty của Mark Zuckerberg tìm cách hợp tác với các đối tác trong ngành, các nhóm dân quyền, chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức học thuật với mục tiêu tìm ra cách xây dựng công nghệ này. có trách nhiệm.

‘Metaverse’ của Facebook là gì?

Công ty mô tả nó như một tập hợp các không gian ảo, nơi mọi người sẽ có cơ hội “sáng tạo và khám phá” với nhau ngay cả khi họ không ở trong cùng một không gian vật lý. Thế nào? Thông qua thực tế tăng cường.

Theo tuyên bố, sự thành công của metaverse phụ thuộc vào sự hợp tác của một số công ty, sự tham gia của nhân quyền và cộng đồng dân sự với mục đích là nó được phát triển một cách có trách nhiệm, toàn diện và được trao quyền.

Tương tự như vậy, công ty công nghệ nhấn mạnh rằng chúng là những sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong 10 hoặc 15 năm nữa.

Một số tổ chức và cơ quan đã hợp tác với Facebook để phát triển ý tưởng này là: Tổ chức các Quốc gia Hoa Kỳ; Châu Phi Không có Bộ lọc; Điện Nam; Imisi3D; Phụ nữ trong công nghệ nhập vai; Đại học Quốc gia Seoul; Đại học Hồng Kông; Trung tâm Công nghệ, Người máy, Trí tuệ Nhân tạo và Luật tại Trường Luật Đại học Quốc gia Singapore; và Đại học Howard.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.