fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tìm hiểu Tiếp thị kỹ thuật số tại các khóa đào tạo trực tiếp dành cho doanh nhân tại nhà

0 19

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Khi đại dịch toàn cầu bắt đầu vào tháng 1 năm 2020, các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới nhận thấy mình đang ở trong một kịch bản bất lợi cho sự phát triển của họ.

Doanh số bán hàng của họ giảm chỉ sau một đêm do các quy định vệ sinh mới. Khách hàng đã ngừng ghé thăm các cửa hàng, nhà hàng, trung tâm mua sắm, phòng tập thể dục và các địa điểm kinh doanh dịch vụ thể chất.

Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn cần các sản phẩm yêu thích của họ và chuyển sang các phương tiện truyền thông trực tuyến để tìm và mua chúng. Thế giới kỹ thuật số trở thành không gian thương mại thống trị và mọi người tìm thấy một nguồn lực thuận tiện và dễ tiếp cận để tiếp cận các thương hiệu và mua hàng của họ.

Và mặc dù giai đoạn cuối của cuộc khủng hoảng sức khỏe ngày càng đến gần, nhưng có một thực tế là thói quen tiêu dùng mới vẫn ở đây.

Một vài tháng trước khi kết thúc năm 2021 và mùa Giáng sinh đang đến gần (đồng nghĩa với việc bán hàng nhiều hơn và nhiều tiền hơn trên đường phố), các doanh nghiệp cần tiếp thị kỹ thuật số chiến lược giành thị phần lớn.

Chỉ bằng cách này, họ mới có thể tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng và giữ lại những người họ đã có. Nếu các thương hiệu muốn phát triển và duy trì tính cạnh tranh, điều cần thiết là họ phải biết cách điều hướng môi trường trực tuyến.

Là một phần của nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho cộng đồng những công cụ cần thiết để thành công, Doanh nhân sẽ thực hiện cùng với Cherry Contenidos đen một loạt bốn khóa đào tạo tiếp thị kỹ thuật số trực tiếp áp dụng cho các doanh nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Depositphotos.com

Các phiên sẽ miễn phí và được phát sóng vào Trực tiếp trên Facebook của Doanh nhân Thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 lúc 11:30 (Giờ Thành phố Mexico).

Mục tiêu của các khóa đào tạo này do Omar Flore s, người sáng lập của Cherry Contenidos đen và chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, là nói về các nền tảng và công cụ công nghệ có thể giúp một doanh nghiệp phát triển bất kể quy mô hoặc lĩnh vực của nó.

Chương trình đào tạo trực tiếp đã được phát triển với nhu cầu thực tế và thiết thực của các doanh nhân:

Temary

  • Buổi 1 của Thứ Năm, ngày 30 tháng 9: Học cách xây dựng thương hiệu kỹ thuật số
  • Buổi 2 của Thứ Năm, ngày 7 tháng 10: Cách tạo cộng đồng trung thành với thương hiệu của bạn
  • Phiên 3 của Thứ Năm, ngày 14 tháng 10: Các công cụ kỹ thuật số để thúc đẩy tinh thần kinh doanh của bạn
  • Buổi 4 của Thứ Năm, ngày 21 tháng 10: Quảng cáo trên Facebook và Google (với khách mời đặc biệt)

Để trở thành một phần của các phiên trực tiếp, miễn phí này, người tham dự không cần phải là chuyên gia trong thế giới kỹ thuật số. Nội dung được thiết kế cho những người có trình độ cơ bản và cho những người đã được đào tạo một số, nhưng muốn biết các ứng dụng có thể có và cơ hội thực tế.

Trong vòng chưa đầy một giờ, người tham gia sẽ có được kiến ​​thức chuyên ngành dễ dàng thực hiện trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Nếu bạn là một doanh nhân, người sáng tạo nội dung, người có ảnh hưởng, có thương hiệu cá nhân của bạn hoặc chịu trách nhiệm tiếp thị cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi đang chờ bạn vào thứ Năm hàng tuần tại các khóa đào tạo tiếp thị kỹ thuật số trực tiếp của chúng tôi.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.