fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nâng cấp Webcam của bạn bằng Công cụ Sáng tạo này

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Trong năm qua, tất cả chúng ta đã quen với công việc từ xa. Đến nỗi 84% người lao động nói rằng họ thích làm việc tại nhà hơn là tại văn phòng. Nếu con số đó là bất kỳ dấu hiệu nào, công việc từ xa rất có thể ở lại đây, ít nhất là trong một số khả năng. Điều đó có nghĩa là nhiều cuộc gọi điện video hơn, nhiều bản trình bày từ xa hơn và cộng tác trực tuyến nhiều hơn. Bạn đã thực sự sẵn sàng cho điều đó?

SplitmediaLabs

Với XSplit VCam, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều hơn so với những gì bạn đang làm.

XSplit VCam cung cấp khả năng thay thế, loại bỏ và làm mờ nền tiên tiến mà không cần đến màn hình xanh, thiết lập ánh sáng phức tạp hoặc thậm chí là rất nhiều không gian. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng hội nghị truyền hình ưa thích của mình, thêm XSplit VCam làm nguồn camera và bắt đầu thao tác nền của bạn. Cho dù bạn không muốn đồng nghiệp nhìn thấy bộ sưu tập kính bắn của bạn sau lưng bạn hay bạn muốn được xếp chồng lên một bài thuyết trình để minh họa rõ hơn các điểm, XSplit VCam đều có bạn. Bạn cũng có thể cung cấp cho webcam của mình hiệu ứng phong cách DSLR hoặc Chế độ chân dung với thanh trượt làm mờ có thể điều chỉnh, giúp bạn tạo khung hình tốt hơn trong các cuộc gọi.

Ngoài hội nghị truyền hình, XSplit VCam còn hoạt động với các ứng dụng phát trực tuyến như Open Broadcaster Software (OBS), Steamlabs và XSplit, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho podcast, vlog, talk show và các dự án video khác. Ngoài ra, với XSplit Connect: Webcam, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị di động của mình làm webcam.

Từ hội nghị và phỏng vấn ảo đến thuyết trình, hỗ trợ podcast, v.v., XSplit VCam hoàn toàn phù hợp với thế giới làm việc từ xa mới. Webcam là người bạn tốt nhất của bạn và XSplit VCam làm cho nó tốt hơn nhiều.

Trong thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được đăng ký trả phí trọn đời XSplit VCam giảm giá 51% với 60 đô la chỉ 29 đô la. Điều đó rất đáng để đầu tư cho một tương lai xa.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.