fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook, hiện là Meta, đã cung cấp một nghề nghiệp và chứng chỉ về Thực tế tăng cường

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Trong khi chúng tôi vẫn đang hồi phục sau cú sốc của đổi tên của Facebook Inc. , cái mà bây giờ sẽ được gọi là Meta , công ty gây bất ngờ với một điều mới lạ khác. Thứ sáu này, Spark AR công ty, cũng thuộc sở hữu của Mark Zuckerberg, thông báo rằng họ đã cung cấp một chương trình nghề nghiệp và chứng chỉ về Thực tế tăng cường.

Vinicius

“Chúng tôi rất vui được chia sẻ thông tin sơ bộ về các cập nhật sắp tới đối với chương trình giảng dạy AR dành cho Người sáng tạo chuyên nghiệp, bao gồm cả việc giới thiệu Facebook là người đầu tiên Trình tạo AR Spark được chứng nhận cũng như một chương trình mới AR Chuyên nghiệp khóa học dạy các công cụ và khái niệm kỹ thuật tiên tiến. ” Facebook thông qua một tuyên bố trên blog của nó.

Sue Young , Giám đốc Spark AR tại Facebook , cho biết các buổi biểu diễn mới sẽ đến vào đầu tháng 11. Anh ấy cũng giải thích rằng Chương trình chứng nhận Spark AR nhằm vào trung gian AR cấp độ người sáng tạo, trong khi Khóa học AR Professional là nhằm mục đích nâng cao hơn.

“Lần đầu tiên, chúng tôi cung cấp AR người sáng tạo với một chương trình chính thức để chứng minh kiến ​​thức và trình độ của họ với Spark AR, đồng thời giành được một vị trí chính thức Facebook chứng nhận Spark AR Creator huy hiệu, “ cho biết hội đồng quản trị trong hội nghị truyền hình.

Và hãy cẩn thận, bởi vì Facebook, bây giờ là Meta , đã thông báo rằng 2.000 người sáng tạo đầu tiên đăng ký cho Chứng nhận Spark AR danh sách quan tâm sẽ nhận được một phiếu giảm giá để chi trả toàn bộ chi phí của kỳ thi .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.